Bàn Leoviz Tanker T-5

Not yet rated Viết đánh giá
10.800.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
BANLEOVIZTANKERT5
Nhà sản xuất:
Leoviz
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share

Đặc điểm

Bí mật để mẫu bàn Leoviz dòng T đạt được doanh số cực kỳ thành công nằm ở quá trình cải tiến liên tục chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Những bước đột phá lớn như công nghệ sơn mặt bàn mới tăng độ bền hay những thay đổi nhỏ như chất liệu mạ cho ốc vít đều diễn ra liên tục. Chính nhờ đòi hỏi khắt khe và sự thôi thúc hoàn thiện liên tục đó mà Leoviz Tanker đạt đến một đẳng cấp rất cao về chất lượng mặc dù bị giới hạn về chi phí sản xuất chỉ ở mức tầm trung.

Công nghệ sơn mặt bàn Multi-Layer đảm bảo cho bàn có độ nảy chuẩn, đều, ma sát tốt trong khi giảm thiểu khả năng bị phồng rộp trong thời tiết ẩm hoặc khi bị nước hoặc mồ hôi đọng lên. Bề mặt sơn tự động làm rắn và tạo thành các rãnh siêu nhỏ để giảm thiểu sự mài mòn và chống lóa cho bàn.

Lớp gỗ MDF chất lượng cao dày 25mm đảm bảo độ nảy đồng đều và chắc chắn. Bộ chân thép gồm 1 lớp mạ Kẽm và 1 lớp sơn tĩnh điện công nghệ Đức kích thước 50x50mm đảm bảo cho chiếc bàn vững chắc như một chiếc xe tăng khi sử dụng.

Một điểm đặc biệt giá trị là Leoviz Tanker từ dòng T-3 và T-5 trở lên được trang bị bộ bánh xe công nghệ Ổ Bi TPR thường được dùng di chuyển các thiết bị điện tử trong ngành y tế. Bộ bánh xe cao cấp này giúp việc di chuyển bàn cực kỳ nhẹ nhàng, không tốn sức và không gây ra tiếng động. Đây là tính năng rất cần thiết nếu bạn thường xuyên phải gập và di chuyển bàn. Tính năng này còn hiếm gặp ở các mẫu bàn cao cấp và hoàn toàn không có ở các mẫu bàn tầm trung.

Đối với các sản phẩm tầm trung và cận cao cấp thì Leoviz Tanker T-5 là một tượng đài lưu động về chất lượng. Nói lưu động ở đây vì dòng sản phẩm này liên tục được cải tiến hàng ngày.

Lưu ý: 

Bàn bóng bàn Leoviz Tanker ra mắt với mẫu T-1, sau đó lần lượt được nâng cấp lên các mẫu T-2, T-3 và T-5. Mẫu mới nhất T-5 hiện đang có sự hoàn thiện cao nhất.

Viết đánh giá