• Avalox Blue Thunder 777

Avalox Blue Thunder 777

Not yet rated Viết đánh giá
1.350.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Cốt vợt
Nhà sản xuất:
Avalox
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

Loại : Off+      Tốc độ : 93          Kiểm soát : 57        Trọng lượng : 8gr     Cấu tạo :   7 lớp Gỗ   Độ dày :  6.5 mm

Đặc điểm

Hợp tác 4 nước Thụy Điển-Nhật Bản-Malaysia-Trung Quốc (Sản xuất tại Thụy Điển và Nhật Bản, quản lý và phân phối tại Malaysia, kiểm nghiệm thực tế và cố vấn bởi đội tuyển quốc gia Trung Quốc)

Dòng Blue Thunder được Avalox coi như những phiên bản được cải tiến của dòng P. Những cây vợt Blue Thunder đầu tiên được giao cho đội tuyển bóng bàn Trung Quốc vào tháng 12 năm 1997 và từ đó các vận động viên dần dần chuyển sang phiên bản này. Dòng cốt này được tráng một lớp bảo vệ bề mặt nhằm đáp ứng nhu cầu bóc ra dán vào của các vận động viên sử dụng keo tăng lực.

Dòng Blue Thunder được bán ra khá hạn chế do chỉ một số nhà phân phối được Avalox lựa chọn đặc biệt mới có nguồn cung cấp sản phẩm này.

BT777 là một trong những cây vợt 7 lớp gỗ có tốc độ nhanh nhất. Tuy nhiên nó vẫn không mất đi đặc điểm truyền thống của Avalox là có độ kiểm soát cao và độ mềm khi tiếp xúc bóng.

Cốt vợt này rất thích hợp cho trường phái tấn công bạo liệt bằng cả kỹ thuật giật bóng và bạt bóng, chủ đạo phía bên phải hay bên trái. BT777 hợp với rất nhiều loại mặt vợt, thậm chí là mặt gai ngắn tấn công. (Nguồn : Trích nguồn từ nhà phân phối Avalox tại Việt Nam)

 


Viết đánh giá

Facebook Page

15,012 people like Dungcubongban.