• Combo Yinhe Cannon_650

Combo Yinhe Cannon_650

Not yet rated Viết đánh giá
650.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Combo chuẩn
Nhà sản xuất:
Galaxy Yin-He
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share

Thông tin chungB sn phm là s kết hp ca ct vt  Yinhe Cannon Carbon Tech  với bộ đôi mặt vợt  Yinhe 9000Z

  • Với sự hỗ trợ của 2 lớp Carbon, Cannon đem lại độ trợ lực tương đối tốt cho cả cây vợt, đồng thời tăng độ ổn định lên đáng kể.
  • Và một câu kết luận thật ngắn gọn về Yinhe Cannon: Vượt trội về mọi mặt trong phân khúc giá rẻ.
  • Bộ đôi mặt vợt  sử dụng 9000Z là loại mặt vợt tốt nhất trong tầm giá với nhiều ưu điểm như sau :

TRỌNG LƯỢNG NHẸ:

Khi so cùng kích thước cắt với những mặt vợt cổ điển của Nhật như Mark V hay Sriver, Milkyway 9000Z có trọng lượng tương đương hoặc nhẹ hơn. Đối với những mặt vợt cùng phân khúc thì 9000Z nhẹ hơn hẳn. Rất nhiều người không chịu được trọng lượng quá nặng khi kết hợp một cây cốt hay, đầm, tốc độ tốt với mặt vợt dưới 200.000. Giờ đây sự khó chịu đó không còn nữa với Milkyway 9000Z.

MỀM MẠI, DỄ CHƠI:
Với mút lót có độ mềm và độ xốp cao, 9000Z không chỉ mang đến trọng lượng nhẹ hơn mà còn có độ đàn hồi tốt hơn. Đối với những pha xử lý bóng khéo của người chơi trình độ cao và các động tác giật đang thành hình của người mới chơi, độ mềm của lót giúp bóng lưu mặt vợt tốt, giật dễ vào bàn hơn, ít bị tụt hơn. Cảm giác bóng của bạn khi chơi với Milkyway 9000Z sẽ tốt hơn những mặt vợt cứng ở phân khúc dưới 200.000 rất rất nhiều.

ÊM BÓNG HƠN, ỔN ĐỊNH HƠN:
Cảm giác bì bóng sẽ không còn nữa, bạn sẽ cảm nhận được độ êm của bóng khi tiếp xúc thay vi cảm giác khô và bì của mặt vợt cứng. Những quả chặn bóng bị tụt xuống lưới của mặt vợt cùng phân khúc cũng không còn, thay vào đó là độ chuẩn, cảm giác, sự ổn định khi đôi công, chặn đẩy.

Bộ sản phẩm này được nhóm thử nghiệm của www.dungcubongban.vn khuyên dùng. 


Viết đánh giá