GIÀY BUTTERFLY LEZOLINE VILIGHT MÀU XANH NGỌC

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

1.600.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
GIAYBUT_LEZOLINE_VILIGHT_XANHNGOC
Nhà sản xuất:
Butterfly

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share

Chọn một đôi giày thể thao vừa vặn đúng chuẩn theo tiêu chí môn thể thao mình theo đuổi, sẽ giúp tăng cường hiệu quả tập luyện cũng như hạn chế tối đa chấn thương. Tuy nhiên, người chơi bóng bàn lại ít để ý đến những chi tiết tuy không ảnh hưởng tức thời nhưng về lâu dài có thể ảnh hưởng đến việc vận động của người chơi.


LEZOLINE VILIGHT được thiết kế theo đuổi cảm giác tốc độ, thoải mái và chính xác. Kết hợp màu sắc tổng thể hài hòa, lớp vải lưới trên ốp mũi giày giúp thoáng khí, thoải mái. Gót giày được gia cố một lớp đệm mềm bên trong, tạo sự êm ái, nâng đỡ, cố định và bảo vệ cổ chân người chơi.


LEZOLINE VILIGHT sử dụng vật liệu đặc biệt nhựa EVA để sản xuất đế giày, với nhiệm vụ giúp giảm ma sát, giảm sốc và lực tác động ngược lên chân, giữ cân bằng khi chuyển hướng, độ bám tốt hơn, hỗ trợ bàn chân người chơi linh hoạt và dễ dàng uyển chuyển theo các bước di chuyển cường độ cao.


Màu sắc:  Xanh ngọc

Size: 22.5~28cm

Thân giày: Sợi tổng hợp, nhựa tổng hợp, da nhân tạo

Đế giaỳ: Cao su thiên nhiên, EVA

HÀNG CHÍNH HÃNG BUTTERFLY SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY TRUNG QUỐC – MADE IN CHINA★ EVA là vật liệu dùng để giảm thiểu sự ma sát, được gia cố làm phần đế giữa (đệm đế giày). Sự kết hợp giữa EVA và cao su cứng cho phép bạn có những bước chạy êm ái do đặc tính giảm ma sát và làm tăng tính dẻo dai, linh hoạt khi di chuyển

HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

Viết đánh giá

Facebook Page

1,583 people like ThemeBurn.