Câu hỏi thường gặp

Hệ thống các câu hỏi thường gặp và xin trả lời chung cho Quý khách hàng được rõ.

Hỏi : Giá sản phẩm niêm yết trên website là giá bán?

Trả lời : Đây là niềm tự hào của www.dungcubongban.vn, là website đầu tiên tại Việt Nam công bố giá bán công khai các mặt hàng bóng bàn. Giá niêm yết trên website cũng chính là giá bán sản phẩm (Chưa có phí vận chuyển). Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hàng cũng như giá cả của sản phẩm khi chọn mua hàng tại www.dungcubongban.vn

--------------------------------------------------------------------------------------

Hỏi : Sau khi chuyển tiền thì bao lâu sẽ nhận được hàng?

Trả lời : Hiện tại www.dungcubongban.vn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của bưu điện, nên ngay khi nhận được tiền của quý khách chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay. Nhanh thì 1 ngày còn chậm nhất là 2 ngày quý khách sẽ nhận được hàng. (Trừ khi trùng vào ngày thứ 7, chủ nhật)

--------------------------------------------------------------------------------------

 Hỏi: Nếu tôi chuyển tiền vào cho www.dungcubongban.vn mà cty không gởi hàng ra cho tôi thì sao?

Trả lời: Công ty đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực kinh doanh dụng cụ bóng bàn và đã có uy tín trên toàn quốc. Vì vậy, nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng từ xa tại www.dungcubongban.vn, chắc Quý khách đã có niềm tin vào công ty chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Cty chúng tôi hợp lệ mà không nhận được hàng, Quý khách có quyền khởi kiện ra pháp luật. (Quý khách đã có đầy đủ bằng chứng chuyển tiền, và Cty chúng tôi cũng đã có đăng ký kinh doanh hợp pháp do Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp, tài khoản cũng được mở hợp pháp tại ngân hàng Công Thương Việt Nam).

Trường hợp hàng hóa đã gởi đi mà do trên đường vận chuyển bị thất lạc, mất mát... Cty vận chuyển phải đền cho Quý khách 100% giá trị và chúng tôi có trách nhiệm chuyển lại ngay cho Quý khách gói hàng mới.

...