• Andro Defcon

Andro Defcon

Not yet rated Viết đánh giá
1.400.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Cốt vợt
Nhà sản xuất:
Andro

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share

Thông tin chung

Hãng :  Andro          

Loại : Def     Tốc độ : 80         Kiểm soát : 100         Trọng lượng : 75 gr

Đặc điểm

Nhanh hơn, mạnh hơn, tốt hơn - Ba yếu tố quan trọng nhất của bóng bàn hiện đại. Để phản công lại cú đánh của đối phưong, mọi thứ đều phải được tính toán một cách chính xác, điều đó cũng đúng với cả người sử dụng mặt vợt gai nữa!

Andro Defcon là dòng cốt hỗ trợ đặc lực cho những ngừơi theo lối đánh phòng thủ cổ điển, tập trung vào việc phá nhịp của đối phưong và đặt điểm rơi.

Andro Defcon chỉ bao gồm những lớp gỗ ayous, và lớp gỗ lõi trong cùng được phủ thêm 2 lớp carbon. 2 lớp carbon này sẽ tăng cảm giác và hiệu ứng cho cốt mà không làm tăng tốc độ lên quá cao. Đây cũng là đặc điểm nổi trội của dòng cốt này. 

Lý do cuối cùng để lựa chọn Andro Defcon: cán cầm và hình dạng đựoc thiết kế đặc biệt phù hợp cho lối đánh phòng thủ. 


Faster, harder, better - three adjectives describing modern table tennis best. In order to counter opponent’s attacks everything must add up right. So does the material! andro Defcon supports all those who act from the classic defense and try to interrupt the opponent’s rhythm by targeted attacking shots. andro Defcon solely consists of ayous veneers, wherein the core veneer is reinforced by two carbon layers. These two synthetic fiber layers add a pithy stroke-impact without shooting up the speed values.

Most important feature is an exceptionally intense ball feeling highlighted by the compact impact.

Final reason for andro Defcon: Specially optimized handle and blade dimensions for defenders.


Tag:

Viết đánh giá