Andro Ligna Off FR

Not yet rated Viết đánh giá
3.150.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Cốt vợt
Nhà sản xuất:
Andro

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

Hãng :  Andro          

Loại : Off      Tốc độ : 90          Kiểm soát : 85        Trọng lượng :90gr     Cấu tạo : 5 lớp gỗ và 2 lớp Carbon     Độ dày :

Đặc điểm

Cốt vợt sử dụng lớp sợi tổng hợp cực mỏng hầu hết sẽ tạo ra khác biệt chỉ trong vài phần ngàn giây khi đánh bóng. Vài phần ngàn giây ấy khi bóng tiếp xúc với vợt và dọi ngược lại, hiệu quả sẽ được cảm nhận rõ rệt.

Loại gỗ sử dụng trong cốt Andro Ligna F. R (Fiber Reinforce) được gia công thật tỉ mỉ, dán ép lại và được thiết kế thật tinh xảo, tạo nên ấn tượng hoàn hảo khi cầm trên tay. Bạn có thể cảm nhận được vùng sweetspot lớn, giúp cho độ ổn định khi đánh bóng khá tốt ở mọi điểm trên cốt vợt này. Đồng thời, tốc độ bóng đi ra sẽ được tăng lên khá cao, mà không làm giảm khả năng kiểm soát bóng khi chuyển từ thủ sang công mà không làm gãy nhịp đánh bóng của bạn.

Những “phần ngàn giây” khi sử dụng Andro Ligna FR sẽ cho thấy sức mạnh và phát triển lối đánh của bạn. Qua những công đoạn bảo quản và gia công sẽ cho thấy ảnh hưởng như thế nào lên tính năng của vợt. Chỉ những loại gỗ tốt nhất dùng để chế tạo đàn Violin được dùng để gia công những dòng vợt cao cấp của Andro, những lớp gỗ phải được cưa và mài thật nhẵn và đẹp, hoàn hảo thì mới có thể dùng để chế tạo cốt vợt Ligna này.

Ưu điểm lớn nhất của quá trình chế tạo là không để lại bất cứ vết sẹo nào ở những lớp gỗ phía sau. Những lớp gỗ dầy và hoàn toàn láng mịn ở cả 2 mặt giúp tạo cảm giấc bóng thật tuyệt hảo.


Viết đánh giá

Facebook Page

0 people like .
Chat hỗ trợ
Chat ngay