• TSP Astron Red

TSP Astron Red

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

1.000.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Cốt vợt
Nhà sản xuất:
Tsp
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook
Thông tin chung 
LoạiOff
Tốc độ85
Kiểm soát65
Kích thước & Trọng lượng
Kích thướcDài 257 mm - Ngang 150 mm
Trọng lượng85 (+/- 5gr)
Cấu tạo
Lớp5 lớp gỗ, lõi làm từ gỗ quý (Paulownia)
Độ dày6 mm
Công nghệSử dụng công nghệ Astron của TSP
Đặc điểm

Là 1 trong 5 cây thuộc dòng vợt mới mang tên Astron của TSP sản xuất, với trọng lượng nhẹ, thiết kế bắt mắt với 5 màu riêng biệt cho từng loại tốc độ DEF, ALL+, OFF-, OFF, OFF+ và giá cạnh tranh, dòng vợt Astron của TSP đã sớm trở nên phổ biến và được ưa chuộng tại 1 số nước ở châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Indionesia, Thailand, Singapore, Malaysia…

Ngoài ra dòng vợt này còn dùng công nghệ “Soft Touch” lấy từ Châu Âu để gia tăng cảm giác cho vợt, rìa vợt được xử lí cẩn thận và bắt mắt nhằm tránh những thiệt hại vật lí khi người dùng bất cẩn đánh vợt vào bàn.

 Astron Red thuộc vào hàng OFF (tấn công), do vợt toàn gỗ không có hợp chất khác nên cảm giác bóng tốt, hơi rụng nhẹ làm tăng cảm giác “gỗ” cho vợt. Đặc biệt là lõi vợt làm bằng gỗ Paulownia vốn rất khó tìm, đây là loại gỗ làm tăng tốc độ của vợt mà không cần carbon hay bất cứ 1 hợp chất nào khác để hỗ trợ.

Astron Red thích hợp với người có lối đánh tấn công ở cả 2 bên phải và trái tay, vợt tạo cảm giác giật bóng, đối giật, gò bóng, bạt bóng và giao bóng đều tốt.

 

Viết đánh giá

Facebook Page

0 people like .
Chat hỗ trợ
Chat ngay