• Avalox P700

Avalox P700

Not yet rated Viết đánh giá
1.350.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Cốt vợt
Nhà sản xuất:
Avalox
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

Loại : Off      Tốc độ : 91         Kiểm soát : 72        Trọng lượng : 85gr     Cấu tạo :   7 lớp gỗ     Độ dày :  6.5mm

Đặc điểm

Hợp tác 4 nước Thụy Điển-Nhật Bản-Malaysia-Trung Quốc (Sản xuất tại Thụy Điển và Nhật Bản, quản lý và phân phối tại Malaysia, kiểm nghiệm thực tế và cố vấn bởi đội tuyển quốc gia Trung Quốc)

Đây là cây vợt đã được Wang Tao tung lên cao sau chiến thắng ngọt ngào quyết định ngôi vô địch thế giới nội dung Đồng Đội tại Thiên Tân năm 1995. Tại giải này anh cũng xuất sắc giành ngôi Á Quân nội dung Đơn Nam. Liu Guoliang, tượng đài bóng bàn của Trung Quốc, trước khi ký hợp đồng với hãng khác cũng gắn bó với phiên bản vợt dọc của cây Avalox P700 này.

P700 là một cây vợt 7 lớp gỗ nhưng rất mềm. Cấu trúc 7 lớp đem lại uy lực cho những đòn tấn công và sự chắc chắn khi phòng thủ chặn đẩy. Tốc độ và cảm giác nổi trội so với những cây vợt 7 lớp gỗ khác, P700 là lựa chọn số 1 cho những vận động viên có lối đánh tấn công bạo liệt.

Đây là cây vợt phù hợp với khá nhiều giơ đánh cũng như các loại mặt vợt khác nhau. Các VDV Châu Á có lối đánh tấn công bạo liệt thường dùng những mặt vợt có độ cứng trên trung bình và có độ bám xoáy tốt, trong khi những vận động viên Châu Âu ưa thích mặt vợt mềm để có sự hài hòa hơn khi tấn công bằng xoáy lên từ hai bên. (Nguồn : Trích nguồn từ nhà phân phối Avalox tại Việt Nam)


Viết đánh giá

Facebook Page

0 people like .
Chat hỗ trợ
Chat ngay