• Tosios

Tosios

Not yet rated Viết đánh giá
3.200.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Cốt vợt
Nhà sản xuất:
Avalox
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

Loại : Off+     Tốc độ : 97          Kiểm soát : 62        Trọng lượng : 88gr     Cấu tạo :   5 lớp gỗ - 2 lớp Titanium Carbon  

Đặc điểm

Vợt quá nhanh sẽ mất đi độ bám bóng, vì vậy đòn giật thường mất đi uy lực. Ngược lại, vợt có khả năng tạo xoáy tốt sẽ mất đi tốc độ, làm giảm sức ép áp đặt vào đối thủ. Một cây vợt vừa đem đến cho bạn tốc độ cao cùng với độ bám xoáy tốt sẽ là vũ khí tối thượng cho lối đánh tấn công bạo liệt bằng xoáy lên. AVX/Avalox Tosios là cây vợt có một không hai khi thỏa mãn đồng thời hai đặc tính quan trọng đó.

AVX/Avalox Tosios được áp dụng công nghệ hiện đại nhất với Titanium Carbon. Đây là loại vật liệu mới được tổng hợp và ứng dụng vào một số ngành công nghiệp quan trọng như ô tô, xây dựng...Titanium Carbon được biết điến nhiều nhất khi là vật liệu làm khung sườn cho siêu xe Pagani Zonda Cinque có giá tới 1.5 triệu USD và chính thức vượt qua Sợi Carbon, trở thành vật liệu trợ lực số 1 hiện nay.

Giới thiệu từ nhà sản xuất: Một sự lựa chọn cao cấp. Tosios đem đến cho bạn Độ xoáy và Tốc độ tối ưu.

Chúng tôi đánh giá AVX/Avalox Tosios là một cây vợt đẳng cấp cao và thuộc loại toàn diện nhất trên thị trường hiện nay. Tosios cho phép người chơi thực hiện được nhiều kỹ thuật dễ dàng hơn, và do đó hợp với lối chơi đa dạng và biến hóa.


Viết đánh giá

Facebook Page

0 people like .
Chat hỗ trợ
Chat ngay