• Bàn Stiga Roller

Bàn Stiga Roller

Not yet rated Viết đánh giá
18.000.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
BANSTIGAROLLER
Nhà sản xuất:
Stiga

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share

Đặc điểm


Cấu trúc bàn cổ điển này cho đến nay được coi là vững chắc nhất. Kết hợp với 8 bánh xe có tráng cao su chịu lực PU và có khóa định vị, bàn có thể chịu trọng tải cao và chịu được lực rung lắc lớn. 

Phần mặt gỗ sử dụng gỗ MDF có độ nén cao, chất lượng cực tốt . Bên trên có phủ lớp sơn lót, sơn chống nước và sơn chống lóa. 

Với cách thức xử lý bề mặt tốt bàn Stiga  Roller có độ nảy tốt nhưng không bị nảy hỗn hoặc bị trôi bóng quá mức. Sự ổn định và hài hòa này đảm bảo chất lượng thi đấu ở mức cao, mang lại sự thỏa mãn nhiều hơn cho người chơi.

Mẫu bàn này thuộc loại Single Foulding, nghĩa là chỉ cần một người thao tác khi dọn bàn hoặc bày bàn. Thiết kế hai mảnh tiêu chuẩn cũng giúp việc di chuyển nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bàn có 8 bánh chịu lực cùng 8 phanh giúp cố định bàn cực kỳ chắn. Bạn có thể dùng 1 phanh hoặc cả 8 phanh tùy ý thích.h.

Khóa an toàn đảm bảo bàn cố định khi ở chế độ gập. Điều này giúp bàn không bị xộc xệch và đảm bảo an toàn khi có va chạm.

Sản phẩm bàn bóng bàn Stiga Roller hiện đang có giá khuyến mại là 16.000.000 VND. Bàn đi kèm bộ lưới Stiga Master chất lượng cao.


Xin trân trọng giới thiệu một sản phẩm chất lượng cao đến quý khách hàng.


Viết đánh giá