?> MIZUNO VALOUR

MIZUNO VALOUR

Not yet rated Viết đánh giá
1.450.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Cốt vợt Mizuno
Nhà sản xuất:
Mizuno

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook


Đặc điểm

Cấu tạo : 5 lớp gỗ tự nhiên, 2 lớp carbon sợi trợ lực

Tốc độ : Nhanh
Cảm giác khi tiếp xúc bóng : Cứng trung bình
Độ dày : 6.0 mm
Bảng vợt : 157 x 150 mm
Chu vi cán vợt FL (đuôi cá) :100 x 23.5 mm
Chu vi cán vợt ST (thẳng) :100 x 22.5 mm
Trọng lượng :82 gram
Chất liệu :Gỗ tự nhiên, Sợi carbon
Xuất xứ :Nhật Bản

 

 

.

Đẳng cấp của cốt vợt Mizuno nói chung và Valour nói riêng nằm ngay ở thiết kế tinh gọn, tối giản nhưng sang trọng. Logo Mizuno được khắc trên vật liệu nhôm chống xước có phủ lớp sơn bóng nổi bật dưới cán vợt. Dòng chữ J.T.T.A.A khắc lazer sắc nét, tinh tế.

Valour có cấu tạo hoàn toàn khác Fortius FT & Fortius. Cốt vợt có độ dày 6.0mm, được cấu tạo bởi 5 lớp gỗ, 2 lớp Aramid carbon, lớp gỗ ngoài cùng Koto. Trọng lượng thiết kế khoảng 83g. Kích thước bề mặt 150x157mm, phần tay cầm 100×23.5mm. Thiết kế phù hợp xu thế mới của cốt vợt bóng bàn hiện nay. So với Fortius FT, phần mang cá gọn hơn, tay cầm nhỏ hơn một chút (Fortius FT là 100x25mm). Thiết kế này rất phù hợp với vóc người và bàn tay nhỏ của người Việt Nam.

Từ thiết kế, chúng ta có thể phần nào đánh giá được tính năng của Valour. Phần mang cá ăn sâu cùng kích thước tay cầm vừa phải giúp việc cầm nắm trở nên chắc chắn và dễ dàng xoay trái phải. Đồng thời, kích thước bề mặt 150x157mm (được coi là kich thước vàng của bóng bàn hiện đại), nhỏ hơn so với vợt truyền thống khiến mọi thao tác trở nên nhanh nhẹn và gọn gàng hơn. 
2 lớp gỗ Koto bên ngoài + lớp aramid carbon mỏng bên trong giúp Valour giữ được sức mạnh trong tấn công. Những đặc điểm trên cho thấy, Valour được thiết kế cho rơ tấn công 2 càng hiện đại, phản ứng nhịp nhanh, đều trái phải.

Combo test: Valour + FH GF T48 + BH GF T45

Đánh đều đôi công: Tốc độ bóng đi không quá nhanh nhưng chuẩn xác. Với độ dày 6.0mm, Valour hơi rung nhẹ khiến việc cảm nhận lực và xoáy từ bóng, truyền vào cốt vợt là rất rõ ràng.

Giật: Giật đều lực, bóng đi chuẩn, điểm rơi chính xác. Chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh điểm tiếp bóng trên mặt vợt. Nhờ vậy, việc tăng xoáy trở nên dễ dàng. 
Đặc điểm này rất phù hợp khi chơi bóng 40+, vốn to và nặng hơn, khó tạo xoáy hơn so với bóng 40 thường. 
Những ai chơi cốt cứng, chắc hẳn giật bóng 40+ sẽ có cảm giác rất khó chịu. Cốt cứng đã khó tạo xoáy, chơi bóng 40+ nữa đòi hỏi người chơi phải có kĩ thuật tương đối cao mới có thể làm chủ được đường bóng của mình. Với Valour, điều này dễ dàng hơn nhiều. Khi tăng lực, chúng ta mới cảm nhận được hết cái hay của Valour.

- Đầu tiên là vợt tương đối "dẻo", cảm giác hoàn toàn khác khi so với vợt carbon cứng. Có cảm giác, bóng lún sâu vào cốt vợt rồi sau đó bật ra thật nhanh. Qua bàn, bóng rất cắm, quỹ đạo bay rất khó nắm bắt. Góc bắn thấp cùng với độ đàn hồi cao khiến quả giật trở nên rất khó lường, đặc biệt khi phát lực dứt điểm.

- Thứ hai là vợt rất linh hoạt. Sau đòn giật phải, việc về trái là rất nhanh & dễ dàng, đặc biệt là trong những tình huống cận bàn. Bóng bàn hiện đại rất hiếm khi dứt điểm ngay trong pha tấn công đầu tiên. Để ghi điểm, chúng ta phải tấn công nhiều đòn trái phải liên tục. Valour tỏ ra rất phù hợp với lối chơi này.

Giao bóng: Cốt vợt cân bằng, cán cầm vừa tay khiến việc tạo xoáy khi giao bóng là rất thoải mái. Cổ tay có thể hoạt động với nhiều góc độ khác nhau nhưng không bị cấn và đau tay.
Chặn đẩy: cốt vợt dẻo nên việc kê chặn là tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, khi lùi xa bàn, cần tăng lực nhiều hơn chút để bóng trả lại nhanh hơn khiến đối phương lỡ nhịp, khó có thể tấn công tiếp đòn 2.

Valour là cây vợt mang phong cách tấn công hiện đại, phù hợp với bóng 40+. Cốt vợt phát huy hết sức mạnh khi kết hợp với mút từ trung bình đến cứng, có khả năng kết hợp đa dạng với mút có độ Tension cao cũng như mút tàu tacky truyền thống.


Viết đánh giá

Facebook Page

0 people like .
Chat hỗ trợ
Chat ngay