• Darker CEGNA

Darker CEGNA

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

3.600.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
CV_Darker_CEGNA
Nhà sản xuất:
Darker

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Darker CEGNA


Vợt thế hệ mới với độ đàn hồi và hấp thụ rung động tuyệt vời bằng cách sử dụng vật liệu mới AuroVeil LS, được đặt ngay bên dưới lớp ngoài cùng, một cây vợt không chơi quá nẩy, hơi rung và hấp thụ lực một cách tuyệt vời.

Một trong những điều đặc biệt của AuroVeil LS là không gây cảm giác khó chịu như những vật liệu đã từng xuất hiện trên thị trường.

AuroVeil LS là một vật liệu hoàn toàn mới mà bạn chưa từng bắt gặp trước đây – được làm bằng gỗ xử lý đặc biệt. Tấm này được làm từ siêu vật liệu gọi là sợi nano xenlulo (CNF – Cenlulo Nano Fiber), rất nhẹ và rất bền (bền gấp 5 lần sắt và chỉ nặng bằng 1/5).

Bằng cách điều chỉnh AuroVeil LS cho vợt bóng bàn, chúng tôi đã đạt được độ cân bằng cao với độ nảy tốt trong khi vẫn mềm mại.

Những loại vật liệu đã có trên thị trường có xu hướng là cứng để tăng lực và kết quả là rất khó kiểm soát bóng. Người chơi muốn kiếm một cây vợt có tốc độ cao của những vật liệu này nhưng vẫn phải cho cảm giác êm của gỗ, chính vậy Darker đã sử dụng một vật liệu có tên là AuroVeil LS. Vì đây là vật liệu đặc biệt được làm bằng gỗ nên nó mang lại cảm giác bắn nhẹ nhàng khi chơi.  Nó là một vật liệu gần với ván ép gỗ và có thể được tăng lực mà không gây khó chịu.

■ Tốc độ: 9

■ Độ xoáy: 11

■ Kiểm soát: 11

■ Lối chơi: Tấn công

■ Chất liệu: 5 gỗ + 2 Auro Veil LS

■ Kích thước: Dài 158mm x Rộng 152mm

■ Độ dày: 6.3mm

■ Độ cứng: Mềm

■ Trọng lượng: 90gr

* AuroVeil là thương hiệu đã đăng ký độc quyền của Oji HD tại Nhật Bản.

Nguồn : Nhà phân phối Darker tại Việt Nam

Viết đánh giá

Facebook Page

0 people like .
Chat hỗ trợ
Chat ngay