BUTTERFLY GLAYZER 09C

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

900.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
BUTTERFLY_GLAYZER_09C_14-045
Nhà sản xuất:
Butterfly

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

MẶT VỢT BUTTERFLY
GLAYZER 09C

GLAYZER 09C đỉnh cao công nghệ "Spring Sponge X" thiết kế mặt lót công nghệ bọt khí màu xám, mặt sheet độ cứng 42 nhằm nâng cao hiệu suất với bề mặt sheet bám dính, đường bóng uy lực và độ đàn hồi cao.


Hỗ trợ người chơi cự ly trung và ôm bàn, mang lại cảm giác sảng khoái khi thực hiện kỹ thuật đôi công đối giật với quỹ đạo bóng ổn định, đồng thời độ xoáy lớn được phát huy mạnh mẽ khi phát lực, giúp người chơi dễ dàng thực hiện kỹ thuật tấn công ôm bàn với trình độ cao.


Tốc độ: 75

Độ xoáy: 87

Độ cứng: 42

Quỹ đạo bóng: 95

Độ dày: 2.1mm, 1.9mm

Theo thông số chuẩn của hãng Butterfly 


HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

***Từ tháng 2 năm 2023 thương hiệu Butterfly đã áp dụng những cải tiến mới trong phương pháp đo lường và đánh giá sản phẩm. Cách thể hiện thông số được thay đổi như trên.

Lưu ý: 

* Vui lòng sử dụng keo "Free Chack 2" hoặc "Free Chack 2-L" cho sản phẩm này

* Bề mặt sản phẩm có lớp keo rất mỏng và rất dễ bị trầy xước. Để bảo vệ bề mặt mặt vợt, sau khi sử dụng, vui lòng bảo quản bằng Film bảo vệ mặt vợt (kèm theo sản phẩm)

* Sau khi gỡ Film bảo vệ mặt vợt ra, có thể bề mặt mặt vợt và khu vực xung quanh logo, nơi miếng Film không ép được hết vào mặt vợt sẽ có màu đục nhưng điều này không ảnh hưởng đến chất lượng và tính năng sản phẩm. Quý khách hãy yên tâm sử dụng. 

Viết đánh giá

Facebook Page

14,980 people like Dungcubongban.