• Butterfly Innerforce ZLF

Butterfly Innerforce ZLF

Not yet rated Viết đánh giá
4.000.000 VNĐ
Tình trạng:
Hàng sắp về
Mã sản phẩm:
Cốt vợt
Nhà sản xuất:
Butterfly
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

Loại : Off      Tốc độ : 82         Kiểm soát : 74      Trọng lượng : 86±gr     Cấu tạo :  5 lớp gỗ + 2 lớp Fiber    Độ dày : 5.6mm 

Class: OFF   Speed: 82   Control: 74   Weight: 86   Plies: 5w,2c   Thickness: 5.6

Xuất xứ : Hàng Chính Hãng Buttefly, sản xuất tại Nhật Bản (Có dán tem chống giả của Nhà phân phối)

Đặc điểm

* Công nghệ sợi Inner
Theo truyền thống, cấu trúc của một cốt vợt được chế tạo với vật liệu sợi nằm dưới lớp gỗ bên ngoài. Hiện nay với công nghệ Inner Fiber, Chúng tôi thay đổi cấu trúc và thiết kế nguyên liệu sợi nằm sâu vào trong và kế lớp gỗ chính giữa để tạo cảm giác giữ bóng, hiệu quả trong việc tạo xoáy khi đánh.
 
* Cảm giác giữ bóng
Cốt vợt được làm bằng công nghệ sợi bên trong sẽ cho cảm giác rằng Bạn đang chơi với cốt vợt có một lớp gỗ xuất sắc được trang bị bởi 1 nguyên liệu sợi đặc biệt giúp giữ bóng tốt hơn, hiệu quả và hỗ trợ tối đa cho các lối đánh bóng bàn hiện đại ngày nay. Điều này được minh chứng bởi thành tích vang dội của các tay vợt hàng đầu thế giới khi chọn Cốt vợt với công nghệ Inner Fiber đồng hành với mình trong các giải đấu quan trọng.


Zhang Yining đoạt huy chương vàng Olympic ở Beijing 2008 và đoạt ngôi vị quán quân tại Giải Vô địch Thế giới ở YoKohama 2009. Tại 2 Giải trên Cô ấy đã sử dụng cốt vợt có cấu trúc sợi Inner Fiber. Thành tích cao đã được chứng minh một cách rõ ràng trên toàn Thế giới.
INNERFORCE ZLF - Một cảm giác hoàn toàn mới với công nghệ Inner Zylon Fiber


Công nghệ Inner cải tiến mới nhất của Hãng Butterfly cho ta một cảm giác hoàn toàn mới trong việc “Giữ bóng”.
Những đặc tính của sợi ZyLon được sử dụng ở mức tối đa. Nó giúp cho các VĐV cơ hội để tạo xoáy một cách hiệu quả nhất.

(Nguồn : Nhà phân phối Butterfly tại Việt Nam)

The Innerforce ZL Fiber represents the next generation of Butterfly's high-tech ZL line of blades. This blade is similar in design to the Timo Boll ZLF, but with some major modifications. The Innerforce ZLF features a slightly thinner center core and larger ZL Fiber secondary plies. The head of the blade is also somewhat rounder in shape. The result is that maximum control is maintained while increasing the blade's speed. More ZL Fiber in your blade will help you bring out your own "Innerforce" in your play.


Viết đánh giá

Facebook Page

14,661 people like Dungcubongban.
Chat hỗ trợ
Chat ngay