STIGA INSPIRA Hybrid Carbon

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

5.300.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
CVSTIGA_INSPIRA_Hybrid_Carbon
Nhà sản xuất:
Stiga

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

  • Tên sản phẩm : INSPIRA Hybrid Carbon 
  • Chất liệu : 5 Lớp Gỗ +Hybrid Carbon 
  • Loại : Off
  • Trọng lượng : (g) 85 ± 5
  • Số lớp : 7
  • Điều khiển : 65
  • Tốc độ :120

INSPIRA Hybrid Carbon 

Là cốt vợt tấn công, cân bằng tốt mang lại cảm giác và tốc độ vượt trội – và là sự lựa chọn ưa thích của VĐV hàng đầu Trung Quốc Yuan Licen.

Sự kết hợp giữa sợi carbon nhẹ, độ bền cao và sợi giảm rung tạo ra cảm giác, sức mạnh và tính linh hoạt vượt trội.

Hoàn hảo cho những người muốn gây áp lực lên đối thủ bằng những cú đánh đầy sức mạnh.

Cán cầm có cấu trúc bề mặt cho độ bám tối đa.

Bề mặt sơn mài tại nhà máy.

Thiết kế STIGA vượt thời gian với thấu kính bằng thép không gỉ.

Được phát triển với sự hợp tác của các VĐV hàng đầuThụy Điển và Trung Quốc .

Inspira Hybrid Carbon – một cây vợt cân bằng dành cho người chơi tấn công!

Các sợi được xử lý đặc biệt trong cốt Inspira Hybrid Carbon tạo ra trải nghiệm và cảm giác hoàn toàn mới khi va chạm với bóng. Hybrid Carbon bao gồm hai vật liệu sợi và sức mạnh tổng hợp của chúng tạo ra độ nảy cao hơn trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt. Vật liệu lai nằm ngay bên dưới lớp veneer Koto bên ngoài, mang lại khả năng kiểm soát tuyệt vời đồng thời cung cấp sức mạnh đáng kể trong các đòn tấn công của bạn. Ngược lại với các loại vợt bóng bàn truyền thống, vật liệu được xử lý đặc biệt mang lại trải nghiệm và cảm giác hoàn toàn mới khi tiếp xúc với bóng.

Sự kết hợp giữa lớp ngoài và lõi này làm tăng thời gian tiếp xúc giữa bóng và mặt vợt(thời gian dừng) đồng thời giúp bạn kiểm soát và cảm nhận tốt hơn trong những thời điểm quan trọng của trận đấu và những trận đấu tay đôi gay cấn. Lớp thứ hai tạo ra một cốt vợt cân bằng nhưng có tính tấn công cao, mang lại quỹ đạo bóng cao hơn. Nói cách khác, đây là một cây vợt mạnh mẽ, dễ điều khiển, được thiết kế riêng cho những người chơi muốn gây áp lực lên đối thủ bằng nhiều cú đánh trái tay và thuận tay mạnh mẽ.

INSPIRA HYBRID CARBON - Cảm giác mới được Yuan Licen lựa chọn

Bạn muốn tung ra những đòn tấn công toàn lực và tạo độ xoáy trong các cú đánh của mình? Vậy thì cốt Inspira Hybrid Carbon là dành cho bạn. Đó là một cốt vợt có độ cân bằng tốt với các sợi được xử lý đặc biệt mang lại trải nghiệm và cảm giác hoàn toàn mới khi tiếp xúc với bóng. Vật liệu Hybrid Carbon nằm ngay bên dưới lớp ngoài của veneer Koto, mang lại độ xoáy tuyệt vời kết hợp với khả năng kiểm soát và sức mạnh tuyệt vời trong các đòn tấn công của bạn.

Cốt Hybrid Carbon đầu tiên.

Inspira Hybrid Carbon đã được phát triển với sự cộng tác của  Truls Moregard, Yuan  Licen và Jon Persson.


Sợi carbon & VR +

Inspira Hybrid Carbon kết hợp sợi carbon rất nhẹ, độ bền cao và sợi VR+ mới được phát triển của chúng tôi. VR+ cung cấp các đặc tính giảm rung giúp chạm bóng tốt và cải thiện cảm giác về tốc độ và độ xoáy của bóng. Sức mạnh tổng hợp của các loại sợi tạo ra độ nảy cao hơn đồng thời làm cho cốt vợt này trở nên rất linh hoạt. Kết quả là một cốt vợt mạnh mẽ và dễ điều khiển. Cấu trúc sợi đã được xử lý đặc biệt trước khi dán. Điều này ổn định và tăng cường sự kết hợp sợi, tạo cảm giác hoàn toàn mới khi tiếp xúc với bóng.

Viết đánh giá

Facebook Page

14,888 people like Dungcubongban.