• Bóng 3 sao LEOVIZ

Bóng 3 sao LEOVIZ

5/5 (1 đánh giá) Viết đánh giá
90.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Bóng bàn
Nhà sản xuất:
Leoviz
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Đặc điểm

Không ai có thể phủ nhận ưu thế tuyệt đối của bóng DHS trên thị trường Việt Nam hàng chục năm qua với ưu thế về chất lượng và giá thành. Tuy nhiên gần một năm trở lại đây, giá thành của bóng DHS tăng cao đột ngột dẫn tới sự xâm nhập tràn lan của bóng giả, kém chất lượng. Rất, rất nhiều khách hàng đã phải trải nghiệm sự bực bội khi mua bóng DHS giả, vừa mất công, vừa mất tiền oan. Kết quả là nhiều người đã tìm sản phẩm thay thế đang có trên thị trường.

Chúng tôi hiểu rõ tâm lý của quý khách hàng và đã tiến hành thử nghiệm sản phẩm bóng của riêng mình. Trong suốt thời gian phát triển sản phẩm, chúng tôi đặc biệt lưu ý đến những nhược điểm của bóng thi đấu 3 sao hiện đang được bán trên thị trường. Một số thương hiệu bóng không tròn đều, một số khác lại quá nhẹ. Một số loại bóng khác tương đối tròn và trọng lượng tốt, tuy nhiên chỉ sau một vài buổi bắt đầu bị mềm hẳn đi hoặc có độ bền kém. Thậm chí còn có trường hợp chất lượng mỗi đợt hàng có sự khác nhau đáng kể.

Bên cạnh đó, các thương hiệu bóng nổi tiếng của Nhật có chất lượng tốt thì giá lại quá cao và cũng bị làm giả nhiều.

Nhu cầu có một sản phẩm bóng thi đấu có chất lượng tốt, ổn định và giá hợp lý hiện nay rất cao. Sau một thời gian dài tìm hiểu và thử nghiệm, sản phẩm bóng thi đấu 3 sao LEOVIZ đã được phát triển thành công.
 


 

Sản phẩm được đóng theo hộp 6 quả, rất tiện dụng khi mua.
 


Nhóm phát triển tập trung vào giá trị cốt lõi là độ tròn đều, độ đầm, sự ổn định và độ bền.

Sản phẩm đã được thử nghiệm bởi nhiều HLV và các VDV thuộc nhiều trình độ, và được đánh giá là vượt trội so với các thương hiệu bóng khác trên thị trường.

Hy vọng với sản phẩm bóng thi đấu 3 sao Leoviz sẽ có được sự hài lòng và niềm tin trọn vẹn của khách hàng.

(Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn cao, In ấn và bao bị được thực hiện ở Việt Nam để giảm giá thành sản phẩm)


Viết đánh giá

Facebook Page

14,980 people like Dungcubongban.