• Leoviz Liberty

Leoviz Liberty

Not yet rated Viết đánh giá
860.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Cốt vợt
Nhà sản xuất:
Leoviz

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

Bảo hành: 1 năm
Tốc độ: 95
Kiểm soát: 95
Cấu trúc: 7 lớp gỗ, lớp ngoài Limba.
Độ dày: 6.8mm
Trọng lượng trung bình: 93g

Đặc điểm

Tay cầm Hướng Tính Năng - Advanced Performance Handle (APH): Tay cầm được thiết kế để cầm vợt được thoải mái hơn, dễ dàng xử lý bóng trong mọi tình huống, trong khi đó không tạo sự khó chịu vì bị cán cọ vào cổ tay khi thực hiện các kỹ thuật hiện đại trình độ cao như giật trái hay móc trái trên bàn.


Thiết kế Chống Rung - Anti-Vibration Design (AVD): Từng chi tiết nhỏ trong cấu trúc và hình dạng thiết diện của vợt đều ảnh hưởng đến độ rung của vợt. Loại bỏ được độ rung giúp người chơi tiếp bóng êm ái hơn và ổn định hơn. Xin lưu ý AVD chỉ loại bỏ độ rung tiêu cực, còn độ rung tích cực hay còn gọi là độ đàn hồi không bị loại trừ.


Công nghệ Bảo Vệ Bề Mặt - Splintering Prevention Technology (SPT): Lớp bảo vệ đặc biệt được phủ lên bề mặt cốt trước khi xuất xưởng giúp giảm thiểu nguy cơ tước gỗ khi bóc mặt vợt. Lớp bảo vệ này cũng đóng vai trò hạn chế hơi ẩm xâm nhập vào thân cốt làm suy giảm tính năng và độ bền. Công nghệ này rất quan trọng đối với người chơi cần một cốt vợt tin cậy và không muốn đầu tư thời gian và công sức vào việc chăm sóc cây vợt. Bạn sẽ không phải bực mình khi để vợt một thời gian lâu, sau đó bóc ra dán lại mặt vợt và phát hiện bề mặt bị tước gỗ nữa.


Công nghệ Đàn Hồi Tối Ưu - Optimum Flexibility Technology (OFT): Đây là công nghệ hết sức quan trọng đối với giơ đánh hiện đại có cự ly hoạt động dài và rộng. Độ đàn hồi tốt giúp người chơi xử lý những pha bóng ngắn tinh tế hơn trong khi trợ lực khá nhiều khi tăng lực đột biến tấn công từ xa bàn. Công nghệ này cũng giúp khắc phục một số điểm yếu của vợt Carbon cổ điển như bị tụt bóng xuống lưới khi đánh đờ mi hoặc giật lao từ ngoài bàn vào trong


Hệ thống Cân Bằng Trọng Lực - Weight Balancing System (WBS): Trái ngược với Công nghệ Đàn Hồi Tối Ưu OFT, Hệ Thống Cân Bằng Trọng Lực bổ trợ chủ yếu cho giơ đánh ôm bàn tấn công nhanh. WBS giúp cây vợt cân bằng hơn, nâng tốc độ xoay trở lên đáng kể và rút ngắn lại thời gian phát lực đánh bóng.


Viết đánh giá

Facebook Page

14,980 people like Dungcubongban.