• Ma Wenge

Ma Wenge

Not yet rated Viết đánh giá
1.490.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Cốt vợt
Nhà sản xuất:
Avalox
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

Loại : Off   Tốc độ : 88     Kiểm soát : 73   Trọng lượng : 90gr   Cấu tạo : 5 gỗ-2 Carbon dẻo  Độ dày : 6.2 mm

Công nghệ : Sử dụng công nghệ Soft Carbon

Đặc điểm

Hợp tác 4 nước Thụy Điển-Nhật Bản-Malaysia-Trung Quốc (Sản xuất tại Thụy Điển và Nhật Bản, quản lý và phân phối tại Malaysia, kiểm nghiệm thực tế và cố vấn bởi đội tuyển quốc gia Trung Quốc)

Trong thời kỳ đầu keo tăng lực bị cấm, các vận động viên chuyên nghiệp Trung Quốc và Hong Kong yêu cầu Avalox làm ra một cốt vợt nhanh hơn nhưng vẫn duy trì được độ mềm và bám xoáy của những cây vợt gỗ. Carbon mềm là vật liệu hàng đầu được lựa chọn vì nó đem đến độ nảy của chất liệu Carbon trong khi đem đến độ mềm dẻo mà Carbon cứng không thể mang đến.

Ma Wenge Carbon ra đời và nhanh chóng được các VDV Trung Quốc và Hong Kong ưa thích. Đến năm 2009 thì cây vợt này được Avalox chính thức bán ra ngoài thị trường.

So với những cây vợt tấn công 5 lớp gỗ, Ma Wenge Carbon mang đến uy lực lớn hơn trong khi độ mềm dẻo, trọng lượng nhẹ và độ kiểm soát tốt vẫn được giữ lại.

Trọng lượng nhẹ cũng tăng khả năng xoay trở lên đáng kể, giúp cho cây vợt phù hợp với lối đánh tấn công bạo liệt từ một bên hoặc hai bên.

Hãng sản xuất khuyến cáo người chơi nên kết hợp với mặt vợt mềm trung bình hoặc những mặt có độ cứng và độ bám xoáy cao. Đây là cây vợt lý tưởng dành cho những người đam mê dùng mặt Trung Quốc để tấn công.

(Nguồn : Trích nguồn từ nhà phân phối Avalox tại Việt Nam)


Viết đánh giá

Facebook Page

14,984 people like Dungcubongban.