MIZUNO Carbosonic

Not yet rated Viết đánh giá
1.750.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
CVMIZCARBONSONIC
Nhà sản xuất:
Mizuno

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Đặc điểm

Hoàn hảo cho rơ tấn công


Cuối cùng, sau bao nhiêu mong đợi, cây vợt carbon chủ lực của Mizuno cũng đã cập bến thị trường Việt Nam. Được Mizuno đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng, Carbosonic có rất nhiều điều mới mẻ đáng được trông đợi.

Về thiết kế, Carbosonic vẫn mang trong mình phong cách rất Mizuno: đơn giản mà sang trọng. Phần bề mặt được để trống, logo Mizuno lệch góc dưới bên trái, tên vợt “Carbosonic” khỏe khoắn đặt bên phải. Cán vơt được thiết kế với tông màu đỏ đen chủ đạo. Logo Mizuno được gia công từ những vòng tròn đồng tâm tinh tế, màu xanh dương nổi bật phía đuôi vợt. Tổng thể nhìn rất thoáng, trẻ trung nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Là cây vợt tấn công, Carbosonic hội tụ đầy đủ mọi yếu tố tốc độ từ trong thiết kế. Gỗ lõi Ayous chắc nịch bên trong, lớp Fiber Carbon sát mép cộng thêm lớp Koto nhiều năm tuổi, vàng óng ngoài cùng. Ngay từ cấu trúc, Carbosonic đã toát lên sức mạnh rất đáng nể, chắc chắn sẽ mang lại nhiều phấn khích cho các fan rơ tấn công ác liệt.

Carbosonic hứa hẹn sẽ là một trong những cây vợt có tốc độ tốt nhất trên thị trường. Với trọng lượng khoảng 89g, độ dày chỉ 6.0mm, Carbosonic rất linh hoạt trong từng tình huống trên bàn cũng như không thiếu sức mạnh khi lùi xa đối giật. Hãy kết hợp mút vợt có độ cứng trung bình bên phải, mềm bên trái; hoặc mút cứng khi bạn là rơ tấn công là lẽ sống để phát huy hết sức mạnh của Carbosonic.

Sự góp mặt lần này của Carbosonic tiếp tục thể hiện chiến lược đầu tư dài hạn, có chiều sâu từ Mizuno. Với giá chỉ 1.750.000 đồng, Carbosonic hoàn toàn có thể là lựa chọn hàng đầu cho rơ tấn công, quá hời khi đặt cạnh đối thủ khác.

Viết đánh giá

Facebook Page

14,661 people like Dungcubongban.
Chat hỗ trợ
Chat ngay