• MIZUNO GF R

MIZUNO GF R

Not yet rated Viết đánh giá
990.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
MVMIZUNOGFR
Nhà sản xuất:
Mizuno

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share

Đặc điểm

Mizuno Q4 & GF Review


Bóng bàn thế giới năm 2018 có sự chuyển mình mạnh mẽ.

Với sự góp mặt hàng loạt tay vợt trẻ cùng lối đánh đôi công ôm bàn, nhịp nhanh đều trái phải, vị thế thống trị của bóng bàn Trung Quốc đã lung lay dữ dội khi chứng kiến hàng loạt tay vợt hàng đầu lần lượt thất bại tại nhiều giải đấu lớn.

Nhanh chóng đón đầu xu thế mới, Mizuno ra mắt bộ đôi mặt vợt hoàn toàn mới: Mizuno Q4 và dòng GF-R lần đầu xuất hiện.

Mizuno Q4 là một trong những mặt vợt hiếm hoi trên thế giới được sản xuất tại Nhật Bản với quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Không những kế thừa đặc tính tốc độ, Q4 còn được nâng cấp hơn hẳn về độ xoáy với bề mặt được làm lại láng mịn hơn, ma sát tốt hơn.

Vì vậy, Mizuno đã biến Q4 thành sát thủ thực sự khi vừa sở hữu tốc độ khủng khiếp, vừa bám xoáy tuyệt vời, thỏa mãn yêu cầu những rơ tấn công ác liệt nhất.

Nếu như Q4 thiên về tốc độ thì Mizuno GF-R đặc biệt phù hợp với rơ thiên về độ kiểm soát. GF-R có thiết kế đặc biệt, khoảng cách giữa các chân gai rộng hơn, topsheet và sponge đều mềm hơn dòng T tiền nhiệm. Topsheet được nghiên cứu kĩ, các lỗ khí to hơn mang lại cảm giác mềm mại hơn. Nhờ vậy, GF-R vô cùng lý tưởng cho rơ ôm bàn, nhịp nhanh và ổn định.

Với sự góp mặt của bộ đôi hoàn hảo Q4 & GF-R, Mizuno tiếp tục cho thấy sự nhạy bén với xu thế bóng bàn hiện đại cũng như lắng nghe sự phản hồi từ khách hàng. Với sự đột phá của mình, chắc chắn Mizuno sẽ tiếp tục mang tới nhiều bất ngờ hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn : Nhà phân phối Mizuno Việt Nam


Viết đánh giá