MIZUNO Q3

Not yet rated Viết đánh giá
1.250.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
MVMIZUNOQ3
Nhà sản xuất:
Mizuno
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Đặc điểm

Hàng chính hãng - thương hiệu Mizuno Nhật Bản

Hơn 2 năm nghiên cứu, hơn 1000 mẫu thử nghiệm, 3600 lượt kiểm tra, đánh giá, Mizuno Q3 ra đời trong niềm trông đợi của đông đảo người hâm mộ. Trái với xu thế thuê gia công của hầu hết các thương hiệu bóng bàn hiện tại, Mizuno Q3 được đầu tư nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản. 

Về thiết kế, Q3 vẫn mang đậm phong cách Mizuno: đơn giản mà tinh tế. Tên mặt vợt Q3 cùng dòng chữ "Made in Japan" được in đậm, to và nổi bật đi kèm logo chính giữa, biểu tượng ITTF cùng JTTTA bên phải. Q3 có bọt khí nhỏ, phần lót sponge màu xanh nhạt nhìn rất bắt mắt, đặc biệt là mút màu đỏ. Phần lanh topsheet bóng mượt, hứa hẹn một độ bền lớn. 

Ở chính giữa, Mizuno vẫn không quên có vạch dấu nhỏ giúp chúng ta dễ dàng căn chỉnh khi dán vợt.

Không giống như dòng GF, Q3 có độ cứng trên trung bình một chút, trọng lượng vừa phải. Cảm nhận chung ban đầu là rất tốt, mút dai, đàn hồi tốt và không bị co khi dán lại nhiều lần.

Mizuno Q3 được thiết kế cho rơ tấn công, có thể chơi tốt cả forehand (bên phải) và backhand (bên trái) Tốc độ tốt, độ bám xoáy cao, góc bắn trung bình là những tính năng nổi bật của flagship này.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng với sự đầu tư bài bản & khoa học, Mizuno Q3 nhanh chóng vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ, lọt vào top 10 mặt vợt có sự ra mắt thành công nhất tại Nhật Bản. Điều này tiếp tục chứng minh những nỗ lực & sự đầu tư nghiêm túc, bài bản của Mizuno là hoàn toàn đúng đắn. 


Viết đánh giá

Facebook Page

0 people like .
Chat hỗ trợ
Chat ngay