• Mizuno Wave Kaiserburg 7 - 81GA222027

Mizuno Wave Kaiserburg 7 - 81GA222027

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

2.100.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
KAI7_81GA222027
Nhà sản xuất:
Mizuno

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Đặc điểm


WAVE KAISERBURG 7

1. Thông Tin Sản Phẩm:

Wave Kaiserburg 7 là mẫu giày bóng bàn cao cấp của Mizuno hướng tới những người dùng mong muốn có một đôi giày toàn diện và hiệu suất thi đấu cao. Kaiserburg là một trong những dòng giày được rất nhiều người chơi bóng bàn trên toàn Thế Giới tin dùng và để nâng tầm trải nghiệm của dòng giày này, Mizuno đã cho ra mắt Kaiserburg 7. 

2. Ưu Điểm Nổi Bật:

Wave Kaiserburg 7 có upper mềm mại và những lớp vải lưới thoáng khí giúp người chơi luôn cảm thấy thoải mái khi di chuyển. Bên cạnh đó, với trọng lượng nhẹ, lớp đệm giảm chấn êm, Wave Kaiserburg 7 còn mang tới sự linh hoạt và độ êm tốt, bảo vệ chân người dùng.  

Form giày là một điểm mạnh khác của Wave Kaiserburg 7 khi được thiết kế rất phù hợp với bàn chân người châu Á nói chung và người Việt nói riêng.  Dù bạn có bàn chân bè nhiều hay trung bình đều có thể sử dụng Wave Kaiserburg 7 mà vẫn ôm chân, chắc chắn. 

3. Công Nghệ:

Là mẫu giày bóng bàn hàng đầu, Wave Kaiserburg 7 được Mizuno trang bị các công nghệ cao cấp: 

Mizuno Wave: Công nghệ Wave độc quyền của Mizuno với lớp đế dạng sóng giúp dàn trải lực khi bạn tiếp đất ra toàn đôi giày thay vì chỉ gót chịu áp lực, đồng thời tạo nên sự ổn định, an toàn cho người đi, phòng tránh những chấn thương không đáng có. 

- Eva: Lớp đế giữa sử dụng chất liệu Eva có độ đàn hồi cao, giảm chấn hiệu quả và mang lại những bước di chuyển thoải mái cho người sử dụng. 

- Đế Nonmarking: Đế giày bám sân tốt, bền bỉ, không để lại các dấu vết trên sàn thi đấu. 

Là mẫu giày cao cấp áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, Wave Kaiserburg 7 sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm tốt cùng với đó là hiệu suất thi đấu cao. Hãy trải nghiệm và cảm nhận các bạn nhé! 


Viết đánh giá

Facebook Page

14,888 people like Dungcubongban.