Palio Aeolus 425

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

790.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Mặt vợt
Nhà sản xuất:
Palio

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Đặc điểm

Thương hiệu Palio China từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm trung cấp có chất lượng khá. Tuy nhiên từ vài năm nay Palio đã bước lên một tầm cao mới với việc ra mắt dòng sản phẩm Palio Germany được sản xuất tại Đức.

Palio Aeolus được sản xuất tại nhà máy ESN (Đức) với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

TỐC ĐỘ VƯỢT TRỘI:
Đã có rất nhiều mặt vợt ra đời trước đây với mục tiêu lật đổ được tượng đài Tenergy 64 về tốc độ, nhưng hầu như đều chưa vượt qua được hoặc có vượt qua được nhưng lại phải trả giá bằng hàng loạt những nhược điểm như độ bám kém, quá khó chơi, nhanh hỏng...Palio Aeolus là sản phẩm duy nhất vượt qua được mốc tốc độ này nhưng vẫn đảm bảo rất tốt các tính chất khác như độ bám, tính dễ chơi và độ bền...

ĐỘ XOÁY VƯỢT TRỘI:

Mặc dù vẫn chưa qua được Tenergy 05 và 80 về độ xoáy, Palio Aeolus cũng đã vượt qua được Tenergy 64 về độ xoáy và độ cắn bóng. Đây là điều gần như chưa mặt vợt nào làm được. Rất nảy nhưng đồng thời rất bám, Aeolus có thể nói là tầm cao mới về tính năng.

ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI:
Có thể so sánh độ bền của Aeolus với những mặt vợt có độ bền hàng đầu hiện nay như Hexer HD, Rakza 9, Target, 5Q...

DỄ KẾT HỢP VỚI NHIỀU LOẠI CỐT VỢT:
Đây cũng là điểm khiến Aeolus có được lượng bán hàng khá cao. Từ cốt Carbon, cốt sợi tổng hợp khác cho đến dòng cốt gỗ 5 lớp, 7 lớp, 9 lớp...Aeolus đều kết hợp được và có thể phát huy ưu điểm về tính năng rất dễ dàng.

DỄ SỬ DỤNG, HỢP VỚI NHIỀU LỐI CHƠI:
Rất nhanh và rất xoáy sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu mặt vợt khó chơi hoặc quá thiên về một điểm nào đó. Điều đáng ngạc nhiên là Aeolus lại là một trong những mặt vợt dễ chơi nhất của Palio Germany cho đến thời điểm này. Mặc dù vẫn kém dòng Tenergy một chút xíu về tính dễ chơi nhưng so với mặt bằng chung thì Aeolus vẫn có thể được xếp vào hạng rất tốt vì vượt trội hầu hết những mặt vợt tương đương. Tuy nhiên Aeolus vẫn thuộc dòng mặt vợt tấn công hoặc phòng thủ phản công tích cực hiện đại.

NHỮNG ĐIỂM CHƯA VƯỢT TRỘI:
Đối với những kỹ thuật nhỏ như bắt ngắn, chặn đẩy, do tốc độ và độ xoáy quá lớn, Aeolus vẫn xếp dưới Tenergy 64 và 05. Tuy nhiên khi sử dụng bóng 40+ thì điểm yếu hơn về kiểm soát này sẽ mất đi và thậm chí trở thành điểm mạnh.
Trọng lượng của Aeolus cao hơn dòng Tenergy một chút, vì vậy việc sử dụng 2 mặt Aeolus cùng lúc sẽ làm vợt bị nặng đầu. Thông thường  khách hàng sử dụng Aeolus cùng mới một mặt vợt có trọng lượng nhẹ như Rakza 7 Soft, Acuda S3, Blitz Soft, Tenergy 05FX, Tenergy 64FX...

Palio Aeolus có 3 phiên bản là Aeolus 475; Aeolus 450; Aeolus 425

Aeolus 475 là phiên bản cứng hơn một chút, có tính năng rất cao, hợp với những cốt vợt rung, mỏng hoặc có tốc độ trung bình, kiểm soát cao như cốt 5 lớp gỗ mỏng, cốt dùng sợi ALC (Timo Boll ALC, Viscaria, Andro Treiber Q...) đối với các cốt vợt cứng và nhanh hơn, người chơi cần có kỹ thuật tốt để kiểm soát.

Aeolus 450 là phiên bản mềm hơn, nhẹ hơn, dễ chơi hơn, hợp với cốt cứng, tốc độ cao như cốt gỗ 7 lớp, cốt Carbon nhưng không quá nẩy ( Primorac, Treiber FO, Xiom Feel HX , ...).

Aeolus 425 là phiên bản mềm và dễ dùng nhất và hợp với các cốt vợt cứng như Sardius, Nittaku Acoutic Carbon, Feel HX Pro

Viết đánh giá

Facebook Page

14,991 people like Dungcubongban.