Palio Macro Era 475

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

630.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Mặt vợt
Nhà sản xuất:
Palio
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook
Thông tin chung
Tốc độ96
Độ xoáy95
Kiểm soát69
Đặc điểm
Thương hiệu Palio China từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm trung cấp có chất lượng khá. Tuy nhiên từ vài năm nay Palio đã bước lên một tầm cao mới với việc ra mắt dòng sản phẩm Palio Germany được sản xuất tại Đức.

Khởi đầu với sản phẩm Macro và Maximo, Palio ngay lập tức đã đánh bật các sản phẩm làm tại Đức khác như Andro Plasma, Donic JO Gold tại thị trường Hong Kong và lượng bán hàng tăng một cách chóng mặt trên thị trường thế giới.

Macro Era nối tiếp thành công của dòng Macro, trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm thuộc thế hệ Tensor 4.5G khác như Andro Roxon, Xiom Omega III, Donic J.O. Platin, Yasaka Pryde...

Macro Era 475 có độ cứng trên trung bình với tốc độ rất cao, phù hợp cho những đòn tấn công giật xung mạnh mẽ bên phải. Bên cạnh đó, khả năng kiểm soát khi đỡ giao bóng của Macro Era rất tốt, và điều này sẽ làm bạn phải bất ngờ.

Những mặt vợt tương đương về tính năng với Palio Macro Era bao gồm: Donic JO Platin, Andro Roxon 500Pro, Xiom Omega III Asian, Yasaka Pryde 40, Stiga Boost TP...Macro Era có sự khác biệt là độ bền tốt hơn và cảm giác êm hơn khi vào bóng.

Dưới đây là bảng liệt kê các mặt vợt có cùng đời công nghệ. Xin lưu ý tất cả các mặt vợt này được làm tại cùng một nhà máy (ESN Elastomer) của Đức.
Thế hệ 4G: Palio Macro, Andro Plasma, Xiom Omega II, Donic JO Gold, Yasaka Extend...
Nhược điểm lớn nhất của thế hệ 4G là độ bền kém.

Thế hệ 4.5G: Palio Macro Era, Andro Roxon, Xiom Omega III, Donic JO Platin, Yasaka Pryde...

Thế hệ 5G: Palio Blit'z, Andro Hexer, Xiom Omega IV, Donic Acuda, Yasaka Rakza 7...

So với những đối thủ cạnh tranh cùng đời công nghệ trên, Palio Macro Era vượt trội hơn ở một số điểm sau:

-ÊM HƠN: Phần lanh của Palio Macro Era mềm hơn, có cảm giác khi giật bóng lún vào và bật ra rất mạnh. Nhờ điểm này mà phiên bản 475 có thể bật lực tốt hơn khi tấn công xa bàn và bản 425 có độ kiểm soát vượt trội khi đánh gần bàn.

-BÁM HƠN: Cũng nhờ hiện tượng lún-bật này mà người chơi có thể chủ ý tạo ra bóng xoáy tốt hơn nhờ bóng lưu trên mặt vợt lâu hơn.

-BỀN HƠN: Phần lanh của Macro Era rất đàn hồi và chắc chắn, không có hiện tượng xốp làm vỡ rìa và vỡ khi tiếp xúc bóng liên tục và mạnh trên cùng một điểm. Đây là ưu thế tuyệt đối.

-CẢM GIÁC TỐT HƠN: Khi chạm bóng Macro Era cho tiếng kêu to và rõ ràng, kết hợp với độ lún bóng đem đến cảm giác rất giống những dòng mũt cũ được quét keo tăng lực.

Những điểm trên cho thấy Palio không chỉ đem tới một sản phẩm tương đương với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đây cũng là lý do đem tới sự thành công vượt bậc của dòng mặt vợt Palio Đức trên thế giới.
 
Hướng dẫn mua hàng
Tp HCM126 Nguyễn Văn Đậu - F7 - Q Bình Thạnh - Tp HCM
Khách hàng ở xaHướng dẫn mua hàng
Đặt hàng qua SMSSoạn tin nhắn gửi : 0914005606

Hướng dẫn mua hàng

Tại Tp HCM quý khách hàng có thể mua ở  cửa hàng sau:

Cửa hàng số 1 : 126 Nguyễn Văn Đậu - F7 - Q Bình Thạnh - Tp HCM

Điện thoại : 08.62978525

Cửa hàng số 2 : 205 Phan Đăng Lưu - F7 - Q Phú Nhuận - Tp HCM

Điện thoại : 08.62920258

Hoặc gọi số Hotline : 0914005606

Khách hàng ở xa : Hướng dẫn mua hàng

Đặt hàng qua SMS : Soạn tin nhắn gửi 0914005606

Đặt hàng qua Email : Soạn email gửi lienhe@dungcubongban.vn

Viết đánh giá

Facebook Page

14,884 people like Dungcubongban.