• Keo sữa gốc nước Rồng Việt

Keo sữa gốc nước Rồng Việt

5/5 (1 đánh giá) Viết đánh giá
100.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Keo dán vợt
Nhà sản xuất:
Rồng Việt
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Đặc điểm

Sau khi quy định cấm keo tăng lực của Liên Đoàn Bóng Bàn Thế Giới được thực thi thì keo gốc nước là loại keo hợp lệ duy nhất được sử dụng trong các giải đấu quốc tế thuộc hệ thống ITTF. Những mặt vợt đời mới cũng được khuyên dùng sử dụng loại keo này vì đặc điểm không có dung môi gốc dầu thấm ngược lên làm mặt vợt bị co lại hay giảm độ bền.

Như các bạn đã biết, sau luật cấm sử dụng keo tăng lực của Liên Đoàn Bóng Bàn Thế Giới, keo gốc nước trở nên phổ biến và là loại keo duy nhất hợp lệ được sử dụng trong các giải đấu trong hệ thống ITTF. Trong giới bóng bàn nghiệp dư, keo gốc nước cũng ngày càng sử dụng nhiều hơn nhờ đặc tính không độc hại và không làm giảm tuổi thọ hay làm co mặt vợt, đặc biệt là những mặt vợt đời mới có lót bọt khí.

Việc sử dụng keo gốc nước ở Việt Nam vẫn có một số hạn chế, chủ yếu do thói quen sử dụng, giá thành và rào cản về chất lượng.

Do tự chủ về các khâu sản xuất và đóng gói, tận dụng được thế mạnh nguồn nguyên liệu của Việt Nam, keo gốc nước Rồng Việt có giá thành rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác.

Dung tích : 100ml

Sản xuất : Việt Nam

 Là loại keo được dùng để dán những mặt vợt thế hệ mới như Tenergy - Butterfly  , Hexer - Andro, Acuda - Donic ...

(Sản phẩm được tặng kèm theo các miếng xốp để quét keo)


 


Viết đánh giá

Facebook Page

15,012 people like Dungcubongban.