• Bóng tập DHS D40+

Bóng tập DHS D40+

Not yet rated Viết đánh giá
65.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
DHSD401SAO
Nhà sản xuất:
DHS

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

Loại : Bóng tập DHS D40+ loại I chính hãng.

Đặc điểm- Bóng có độ nảy chuẩn và tròn đều

Phiên bản mới này vẫn là bóng có mối nối, nhưng đặc biệt được sản xuất tới 2 lớp nên khi nhìn bên ngoài chúng ta sẽ cảm thấy quả bóng như không mối nối. Bóng có độ tròn đều, đầm, chắc và vô cùng bền so với các bóng hiện nay trên thị trường, mọi trường hợp đánh vào đầu vợt bị vỡ đã được khắc phục ở bóng DHS. Đây cũng là điều mà ITTF chờ đợi khi ra quyết định thay đổi loại bóng từ '40 thường' sang 40+.

Cần phải nói thêm, ITTF ngoài vấn đề yêu cầu chất liệu làm bóng 40+ phải thân thiện với môi trường thì điều mà họ mong muốn là bóng bàn sẽ trở nên phổ biến, thu hút người chơi, khán giả nhiều hơn. Muốn được như vậy nên bóng 40+ phải đảm bảo các tiêu chí: Không độc hại, tròn đều, ổn định và đặc biệt chậm hơn đôi chút so với loại bóng cũ để bóng bàn trở nên dễ chơi, nhiều pha bóng qua lại hơn, giảm độ khó trong từng pha bóng đôi công - đối giật, thu hút được khán giả quan tâm...

Và ngày hôm nay, bóng 40+ DHS phiên bản chính thức (loại hộp 10 quả, bao bì in hình VĐV Ding Ning) sau thời gian thử nghiệm đã đáp ứng tất cả những yêu cầu của ITTF và người chơi bóng bàn trên thế giới.

Chúng tôi tự tin sẽ giúp người chơi cảm thấy 'Happy' nhất khi trải nghiệm, sử dụng trái bóng đời mới này.


Viết đánh giá

Facebook Page

14,993 people like Dungcubongban.