ÁO KAMITO T-SHIRT TUYỂN BÓNG BÀN VIỆT NAM (XANH) -KMAH210124

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

270.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
AOKAMI_TUYENVIETNAM_XANH_KMAH210124
Nhà sản xuất:
Kamito

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Năm 2021, Kamito vinh dự khi trở thành nhà tài trợ trang phục cho Đội tuyển bóng bàn Quốc gia với những mẫu áo thi đấu được thiết kế riêng, mang đậm bản sắc Việt Nam. 

Các mẫu áo Đội tuyển có hai dạng: áo Polo và áo T-Shirt. Nếu như phiên bản áo Polo mang lại sự trang trọng, lịch sự thì thiên bản áo T-Shirt lại rất năng động, cá tính, được các VĐV sử dụng thường xuyên khi tập luyện và thi đấu.

Bên cạnh đó, mẫu áo T-Shirt thi đấu của tuyển bóng bàn Việt Nam cũng được Kamito đặc biệt chú trọng về chất liệu áo và các đặc điểm khác nhằm mang tới hiệu suất thi đấu tốt nhất cho các VĐV:

- Thiết kế ấn tượng với những ngôi sao trải đều trên toàn thân áo, mang đậm bản sắc Việt Nam cùng với đó là tông màu: Vàng, Xanh

- Phom áo body fit hiện đại, tôn dáng, năng động, giúp người mặc luôn tự tin khi sử dụng.

- Áp dụng công nghệ Moisture-Wicking giúp những chiếc áo đấu Kamito có khả năng hút ẩm cao và bay hơi nhanh. Người mặc sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng và khô thoáng, hạn chế những mùi phát sinh trong quá trình vận động.

- An toàn cho người tiêu dùng, được chứng nhận bởi Viện Dệt may Việt Nam, không chứa các chất gây hại cho sức khỏe, vượt qua các thử nghiệm trong lồng giặt công suất cao, đảm bảo sự bền bỉ của từng sợi vải.


Viết đánh giá

Facebook Page

0 people like .
Chat hỗ trợ
Chat ngay