Sanwei DZ

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

490.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
MVSANWEI_DZ
Nhà sản xuất:
Sanwei

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Nếu bạn đang sử dụng mặt gai truyền thống mà bị đối phương bắt bài quá, miếng phòng thủ tốt thì hạn chế trong tấn công và ngược lại miếng thuận lợi trong tấn công thì lại khó khăn trong phòng thủ. 

Sanwei DZ-OX sẽ mang lại một luồng sinh khí mới cho lối đánh và sự sáng tạo của bạn.

Cấu trúc chân gai đột phát: Sanwei DZ-OX thể hiện một cấu trúc chân gai đột phá khác biệt so với những mặt vợt gai truyền thống. Công nghệ mới này mang lại khả năng trả xoáy cải tiến và quỹ đạo bóng không thể đoán trước, tạo điều kiện lý tưởng cho những vận động viên mong muốn gây bất ngờ cho đối thủ bằng những cú đánh linh hoạt.

Độ bám và xoáy vượt trội không tưởng: Cấu hình chân gai tiên tiến của cao su DZ-OX mang đến độ bám không tưởng khi tác động lên quả bóng, cho phép bạn tạo ra những hiệu ứng gai cực kỳ mạnh mẽ. Điều này dẫn đến việc bạn kiểm soát giao bóng của đối phương tốt hơn, có thể thực hiện các cú đánh Topspin chết người và những pha đánh chặn tinh vi khiến đối thủ phải luôn thay đổi phán đoán và trở nên bị động trước nhưng cú đánh của bạn.

Tấn công mạnh mẽ và phòng thủ đa dạng: Cho dù bạn là người chơi tấn công muốn áp đảo đối thủ hay người chơi phòng thủ nhằm phá vỡ nhịp độ của họ, Sanwei DZ-OX đều đáp ứng được.

Đặc điểm độc đáo của mặt gai này là mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa tấn công mạnh mẽ và phòng thủ chiến thuật, cho phép bạn điều chỉnh nhịp độ của trận đấu.Loại mặt vợt
Mặt lán
Viết đánh giá

Facebook Page

14,981 people like Dungcubongban.