Sanwei Fextra One

Not yet rated Viết đánh giá
1.090.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
CVSANWEI_Fextra_One
Nhà sản xuất:
Sanwei

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Đặc điểm

Sanwei Việt Nam hân hạnh giới thiệu sản phẩm mới cho năm 2021, cốt vợt Sanwei Fextra One.
Fextra One là cốt vợt 7 lớp gỗ được Sanwei phát triển trên nền tảng kết cấu của các cây vợt 7 lớp gỗ kinh điển cũng như kinh nghiệm của hãng từ phiên bản Sanwei Fextra trước đây.
Lớp lõi của Sanwei Fextra One gồm ba lớp gỗ Ayous có độ dày bằng nhau. Gỗ Ayous dành cho Fextra One được Sanwei lựa chọn hết sức kĩ càng nhằm chọn lựa ra những thớt gỗ vừa có độ cứng và vừa có độ dẻo dai. Điều này đảm bảo Sanwei Fextra One có thời gian lưu bóng trên vợt (dwell time) không thua kém gì bậc tiền bối Sanwei Fextra nhưng tốc độ đánh bóng lại được cải thiện đáng kể.
Các cốt vợt 7 lớp gỗ kinh điển trước đây thường dùng gỗ Ayous kết hợp gỗ Limba cho hai lớp gỗ ngoài cùng, cấu trúc này có một nhược điểm là khả năng kiểm soát bóng bị giảm sút đáng kể.
Điểm khác biệt lớn nhất của Sanwei Fextra One với các cốt vợt này là sử dụng gỗ Limba cho hai lớp gỗ ngoài cùng. Sự thay đổi này giúp cho Sanwei Fextra One nâng cao khả năng kiểm soát, giảm thiểu tỉ lệ sai sót trong từng cú đánh cũng như tận dụng được tốc độ và độ bám bóng của lõi vợt.
Có lẽ do được thiết kế và thử nghiệm tại thị trường Nhật Bản khá lâu cốt vợt Sanwei Fextra One đã tiếp thu không ít ưu điểm vốn được các VĐV Nhật Bản coi trọng với một cốt vợt đó là khả năng kiểm soát bóng và độ bám bóng.
Ngoài ra phải kể đến Sanwei Fextra One là một trong những cốt vợt được Sanwei sản xuất kì công và nhiều tâm huyết với nhiều công đoạn được hoàn thiện hoàn toàn thủ công bởi những người thợ lâu năm nhất.
Độ dày cốt vợt cũng được khống chế ở 6.1mm, độ dày được coi là “tỉ lệ vàng” cho các cốt vợt 7 lớp gỗ.


BrandSANWEI
Material/Structure7 Ply Pure Wood
Reaction10.5
Vibration8
First speed 10
Second speed11
Player typeLoop / Defence
ImpactMID
Playing StyleALL
Handle TypeFL
FL Size259 x 150Hàng chính hãng giá trị đích thực

Quý khách lưu ý chọn mua hàng chính hãng có Tem chính hãng từ nhà phân phối www.dungcubongban.vn, tránh mua phải hàng trôi nổi và hàng nhái trên thị trường
Viết đánh giá

Facebook Page

14,980 people like Dungcubongban.