Combo Sanwei ECHO

Not yet rated Viết đánh giá
1.110.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
CB_SANWEI_ECHO
Nhà sản xuất:
Sanwei

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

· Trải nghiệm kiểm soát đỉnh cao do dòng vợt Trio mang lại: Trước khi thiết kế một cốt vợt, các kĩ sư thiết kế sẽ xác định thuộc tính chính của cốt vợt và khả năng kiểm soát hoàn hảo là điều mà các nhà thiết kế của SANWEI muốn thể hiện trong dòng vợt Trio.

Bề mặt Limba tinh tế và lõi Ayous dày độc đáo: Lớp gỗ bề mặt Limba tinh tế giúp tiếp xúc bóng mềm mại và tăng độ kiểm soát , đồng thời lõi Ayous dày mang lại khả năng chủ động kết thúc đường bóng tấn công. 

· 100% nguyên liệu chất lượng hàng đầu: SANWEI đảm bảo rằng tất cả các nguyên liệu để sản xuất cốt vợt bóng bàn của mình đều là hữu cơ, an toàn và chất lượng cao, thân thiện với người già và trẻ em.

· Hoàn thiện thủ công hoàn hảo và tinh xảo: Bạn có thể thấy các chi tiết hoàn hảo trên cán vợt, ten bóng ở cán và đáy vợt trong và sáng. 

· Chất lượng vượt trội: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các vận động viên chuyên nghiệp trước khi chúng tôi đưa đến tay người dùng. Chúng tôi đã mô phỏng thử nghiệm các tình huống bảo quản lữu trữ và thi đấu trong điều kiện khắc nghiệt khác nhau để đảm bảo mặt vợt được đảm bảo độ bền và phát huy công năng tốt nhất.

  • Cốt vợt : SANWEI ECHO - Giá 750.000 VNĐ
  • Mặt phải : Sanwei T88 giá 180.000 VNĐ
  • Mặt trái  : Sanwei T88 giá 180.000 VNĐ
  • Giá Combo : 1.110.000 VNĐ

Viết đánh giá

Facebook Page

14,984 people like Dungcubongban.