www.dungcubongban.vn Sản phẩm chính hãng - Thương hiệu hàng đầu

www.dungcubongban.vn Sản phẩm chính hãng - Thương hiệu hàng đầu />

04/09/2023

Dungcubongban

Chúng tôi là đại lý chính thức của các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dụng cụ bóng bàn, và chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chính hãng.

Cam kết của chúng tôi là đảm bảo sự chất lượng và uy tín của mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, để đáp ứng được sự yên tâm của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với các đối tác, dựa trên sự đáng tin cậy và khả năng hợp tác.

Sự tin tưởng từ các đối tác và khách hàng trong việc hợp tác lâu dài chính là dấu ấn về uy tín và chất lượng của chúng tôi trong ngành này.

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn bằng việc cung cấp hướng dẫn sử dụng, tư vấn chọn trang thiết bị phù hợp, và thậm chí là tổ chức các sự kiện, giải đấu bóng bàn để tạo cộng đồng yêu thể thao này gắn kết hơn.

Trang web của chúng tôi, www.dungcubongban.vn, là nơi bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cũng như cách liên hệ và hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ cộng đồng người chơi bóng bàn đam mê và luôn đặt mục tiêu phát triển trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của các đối tác là các hãng chuyên sản xuất dụng cụ bóng bàn hàng đầu Thế Giới đã ghé thăm và trao đổi thông tin với chúng tôi

Đối tác đến từ hãng Butterfly

Đối tác đến từ hãng Donic

Đối tác đến từ hãng DHS

Đối tác đến từ hãng Mizuno

Đối tác đến từ hãng Xiom

Chúng tôi cũng được vinh hạnh được nhiều danh thủ gửi tặng chữ ký lưu niệm đặc biệt là 2 nhà cựu vô địch Thế giới và Châu Âu...

Cám ơn Quý đối tác và đặc biệt là Quý  khách hàng đã và luôn ủng hộ www.dungcubongban.vn