TIMO BOLL 30th ANNIVERSARY EDITION

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

10.000.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
CVBUT_TIMOBOLL_30th
Nhà sản xuất:
Butterfly

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

VỢT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN “TIMO BOLL 30TH ANNIVERSARY” -  SẢN PHẨM ĐƯỢC CHÍNH THỨC MỞ BÁN TỪ NGÀY 01/06/2023

  • Tốc độ: 11.8
  • Độ rung: 10.3
  • Cấu tạo: 5-ply wood + 2 Arylate-Carbon
  • Độ dày: 5.8 mm
  • Kích thước: 157×150 mm

Cốt vợt Timo Boll 30th Anniversary được sản xuất giới hạn nhân dịp kỷ niệm 30 năm hợp tác giữa thương hiệu Butterfly và Danh thủ bóng bàn Timo Boll.

Vào thời điểm ấy, dụng cụ chính hãng Butterfly mà thiếu niên 11 tuổi ấy sử dụng đã nhanh chóng hòa hợp thành một phần cơ thể của anh ấy và họ cùng nhau trải qua một lịch sử huy hoàng với nhiều thành tích ấn tượng.

Phòng nghiên cứu Butterfly giữ vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận những phản hồi và yêu cầu của Tuyển thủ Timo Boll để phát triển sản phẩm, điều này luôn được phản ánh rõ nét khi ra mắt sản phẩm mới.

Công nghệ mới được đưa vào sản xuất cốt vợt phiên bản kỷ niệm lần này.

Thông thường vật liệu cơ bản sản xuất cán vợt được làm từ gỗ thiên nhiên nên mồ hôi trên lòng bàn tay có thể ảnh hường đến cảm giác đánh bóng hay cảm giác bóng, điều này luôn được người chơi quan tâm.

Thương hiệu Butterfly đã thành công trong hành trình tìm kiếm một cán vợt ít trơn hơn với loại vật liệu độc quyền mới, giúp cán vợt vừa vặn thoải mái khi cầm mà không dễ dàng bị trơn ngay cả khi đổ mồ hôi. 

Danh thủ bóng bàn Timo Boll thích vật liệu cán vợt mới này và đã sử dụng khi thi đấu.

Công nghệ " G-FLESS ". Một lịch sử mới bắt đầu từ đây.

Giới thiệu công nghệ G-FLESS


*** Lưu ý:

Do đặc tính của vật liệu, bề mặt của lớp G-FLESS dễ bị trầy và có thể thay đổi nếu bị ấn mạnh, đồng thời kết cấu và màu sắc cũng thay đổi trong quá trình sử dụng.

Kích thước cán thực tế mỗi cốt vợt có sai số không đáng kể so với thông số công bố, khi chọn vợt, chúng tôi khuyên bạn nên cầm sản phẩm thực tế trên tay và kiểm tra cảm giác trước khi mua.

Viết đánh giá

Facebook Page

14,888 people like Dungcubongban.