• Victas V>15 Extra

Victas V>15 Extra

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

1.120.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
MVVICTASV15EXTRA
Nhà sản xuất:
Victas

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Đặc điểmMẶT VỢT VICTAS V>15 EXTRA: TOP 3 MẶT VỢT HAY NHẤT THẾ GIỚI.

Có rất nhiều mặt vợt được phát triển bởi tâm huyết của các hãng lớn bóng bàn thế giới, và hãng nào cũng cho rằng sản phẩm của họ là số 1, tuy nhiên khách quan mà nói, chỉ có vài sản phẩm trong số đó được sự công nhận từ giới tinh hoa bóng bàn - những vận động viêp tốp đầu của Thế Giới.
Một trong 3 mặt vợt được đông đảo vận động viên chuyên nghiệp sử dụng trong suốt thời gian qua là Victas V>15 Extra. Đây cũng là 1 trong 2 mặt vợt được nhiều vận động viên sử dụng nhất tại Nhật Bản - thị trường khó tính nhất thế giới.
Lý do đơn giản là chất lượng, sự ổn định và tính năng của V>15 Extra quá tốt so với phần còn lại.
Đây là mặt vợt được đánh giá là có khả năng cộng lực vào đòn tấn công cho bạn tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ cảm thấy thật rõ ràng năng lượng dồn nén lại và bùng nổ trong đòn tấn công của mình.
Phần lanh có thể cắn vào bóng cực tốt và ổn định, tạo ra cảm giác và độ xoáy rất cao khi giao bóng và giật bóng. Điều này mang đến cho bạn khả năng tấn công bằng cả lực và xoáy hoàn hảo. Sự ổn định Giữ - Nhả cũng giúp V>15 Extra tạo ra những cú Flick vô cùng chuẩn và uy lực.
Sự ổn định khi đua tốc độ, đối giật, đờ mi chính là điểm cốt lõi phân biệt V>15 Extra và những mặt vợt siêu tính năng còn lại. Với một sản phẩm đỉnh cao như vậy, bạn sẽ không có gì ngoài tự tin khi tập luyện hay thi đấu với bất kỳ ai và trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Bạn hãy khám phá xem điều gì ở Victas V>15 Extra đã làm cho những ngôi sao hàng đầu thế giới như Liam Pitchford, Koki Niwa, Jang Woojin, Yoshimura Kazuhiro, Benedickt Duda...bị thuyết phục và hoàn toàn tin tưởng nhé.

Tag:

Viết đánh giá

Facebook Page

14,981 people like Dungcubongban.