• TSP Astron Blue

TSP Astron Blue

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

1.390.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Cốt vợt
Nhà sản xuất:
Tsp
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook
Thông tin chung 
LoạiOff
Tốc độ86
Kiểm soát67
Kích thước & Trọng lượng
Kích thướcDài 257 mm - Ngang 150 mm
Trọng lượng90 (+/- 5gr)
Cấu tạo
Lớp5 lớp gỗ + 2 lớp carbon xốp (Furisu-carbon), lõi làm bằng gỗ quý (Paulownia)
Độ dày5.7 mm
Công nghệSử dụng công nghệ Furisu Carbon
Đặc điểm

Là 1 trong 5 cây thuộc dòng vợt mới mang tên Astron của TSP sản xuất, với trọng lượng nhẹ, thiết kế bắt mắt với 5 màu riêng biệt cho từng loại tốc độ DEF, ALL+, OFF-, OFF, OFF+ và giá cạnh tranh, dòng vợt Astron của TSP đã sớm trở nên phổ biến và được ưa chuộng tại 1 số nước ở châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Indionesia, Thailand, Singapore, Malaysia…

 

Ngoài ra dòng vợt này còn dùng công nghệ “Soft Touch” lấy từ Châu Âu để gia tăng cảm giác cho vợt, rìa vợt được xử lí cẩn thận và bắt mắt nhằm tránh những thiệt hại vật lí khi người dùng bất cẩn đánh vợt vào bàn.

 

Astron Blue là vợt có tốc độ cao nhất trong dòng vợt Astron của TSP, vợt có 2 lớp carbon xốp và mềm, dùng hợp chất Furisu-carbon nhằm tạo các giác mềm và dễ kiểm soát bóng, khắc phục yếu điểm phổ biến của các vợt có carbon hiện nay là quá khô cứng và cảm giác bóng không tốt. Vợt Astron không hề khó điều khiển cũng như khô cứng như các vợt Carbon khác đang có trên thị trường.

Ngoài ra Astron Blue có lõi vợt làm bằng gỗ Paulownia vốn rất khó tìm, đây là loại gỗ làm tăng tốc độ của vợt mà lại không mất đi cảm giác bóng cần thiết cho 1 người ưu chuộng lối đánh tấn công.

 

 

Viết đánh giá

Facebook Page

14,981 people like Dungcubongban.