• TSP Barricio

TSP Barricio

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

1.350.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Cốt vợt
Nhà sản xuất:
Tsp
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook
Thông tin chung 
LoạiOff
Tốc độ80
Kiểm soát65
Kích thước & Trọng lượng
Kích thướcDài 257 mm - Ngang 150 mm
Trọng lượng85 (+/- 5gr)
Cấu tạo
Lớp7 lớp gồm gỗ Hiroshi, 1 bên là sợi carbon và 1 bên là sợi tổng hợp
Độ dày6 mm
Công nghệSử dụng công nghệ Astron của TSP
Đặc điểm

Là dòng vợt có công nghệ đột phá nhất của TSP, với cấu tạo 2 bên thuận tay (forehand) và trái tay (backhand) hoàn toàn khác nhau. Khởi nguồn từ ý tưởng về mẫu vợt có 2 bên cấu tạo khác nhau của huyền thoại bóng bàn Trung Quốc Kong Linghui (Khổng Lệnh Huy dùng vợt 1 bên phải tay là carbon, 1 bên trái tay không có carbon).

TSP Barricio có cấu tạo vô cùng đặc biệt, gỗ ngoài của vợt được làm bằng gỗ Hiroshi (1 loại gỗ quý của Nhật), lớp bên trong thì hoàn toàn khác nhau: bên thuận tay dùng sợi Carbon nhằm tăng tốc độ cho những quả bạt, giật, lốp bóng thuận tay, còn bên trái tay thì dùng chất liệu đặc biệt từ sợi dẻo tổng hợp có tính đàn hồi cực cao (soft elasticity fiber, tính chất tương tự acrylate của các hãng vợt khác, nhưng sợi tổng hợp này mềm và dẻo hơn acrylate)

Cảm giác đến từ TSP Barricio thuộc vào hàng lạ có 1 không 2 hiện nay, với cảm giác tốc độ cao ở thuận tay và điều khiển cao ở trái tay chắc chắn là không có 1 loại vợt nào khác trên thị trường hiện nay có được.

Vợt dành riêng cho người có rơ đánh thiên về tấn công thuận tay (với lớp carbon) và lối đánh kỹ thuật ở trái tay (mềm, dẻo và linh hoạt)

 

Viết đánh giá

Facebook Page

14,661 people like Dungcubongban.
Chat hỗ trợ
Chat ngay