VICTAS LIAM PITCHFORD

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

4.100.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
CV_ VICTAS_LIAM_PITCHFORD
Nhà sản xuất:
Victas
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

CỐT VỢT VICTAS LIAM PITCHFORD - ÔNG VUA FLICK XOÁY VÀ GIẬT ĐIỂM RƠI ĐẾN TỪ NHẬT BẢN 

Nếu những cây vợt Koto-ALC điển hình chưa đem lại sự khó chịu khi flick bóng trên bàn và tỉa điểm rơi cho bạn thì đã đến lúc nâng cấp lên Liam Pitchford.

Bóng tấn công từ cây vợt Liam Pitchford có độ xoáy lớn hơn và độ bắn vọt nhanh hơn sau khi chạm bàn. Tất cả nhờ lớp gỗ ngoài Limba và công nghệ Zexion Carbon của hãng bóng bàn hàng đầu Nhật Bản - Victas.

Đây không phải là lời quảng cáo đơn thuần. Bạn có thể nhìn thấy những quả Flick bóng của ngôi sao Liam Pitchford có độ đi tới nhiều hơn và khi có pha xoáy ngang thì bóng chạy đổi hướng đột ngột một cách khác thường.

Liam cũng có cự ly đánh bóng đa dạng hơn các vận động viên chuyên nghiệp khác. Anh có thể ôm bàn flick và tua trái, vừa có thể lùi ra xa đối giật không ngán bất kỳ ai, kể các các vận động viên Trung Quốc. Vì vậy anh đã cùng với các kỹ sư của Victas tạo ra một cây vợt toàn diện, có vòng cung và độ xoáy khi đối giật tốt hơn hẳn dòng Koto-ALC.

Đã đến lúc bạn nâng cấp lên một cây vợt tấn công toàn diện nhất từ trước đến nay - Liam Pitchford. Cây vợt high-end được sản xuất tại Nhật Bản


Viết đánh giá

Facebook Page

14,980 people like Dungcubongban.