• Leoviz Diamond

Leoviz Diamond

Not yet rated Viết đánh giá
1.899.000 VNĐ
Tình trạng:
Vui lòng liên hệ
Mã sản phẩm:
CỐT VỢT
Nhà sản xuất:
Leoviz
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

TÍNH NĂNG HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG:
Phân loại: OFF+
Tốc độ: 98
Kiểm soát: 73
Cảm giác: Cứng-
Trọng lượng trung bình: 90g
Cấu tạo: 3 lớp gỗ, 2 lớp Carbon - Lớp ngoài Kiso Hinoki
Độ dày: 7.2mm

GIỚI THIỆU:

Cốt vợt Leoviz Diamond.
  

Diamond không chỉ là mẫu thiết kế được chúng tôi ưu tiên phát triển mà còn là một bước nhảy vọt cả về thẩm mỹ, tính năng, công nghệ và chất lượng. 

NGUYÊN VẬT LIỆU CAO CẤP:
Nguyên vật liệu làm cốt vợt được chúng tôi đặc biệt chọn lọc. Lớp bề mặt sử dụng gỗ Hinoki được trồng tại vùng núi Kiso của Nhật Bản, hiện là loại gỗ Hinoki tốt nhất thế giới hiện nay. Vật liệu Carbon hoàn toàn mới có độ đàn hồi lớn hơn cùng lớp lõi Kiri có tuổi thọ cao cũng được sử dụng. Gỗ tay cầm được làm từ 2 loại gỗ quý có đặc tính chắc, bền và có mùi thơm rất dễ chịu. Việc sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp không chỉ thể hiện đẳng cấp của cây vợt mà còn mang đến độ bền cực cao và sự êm ái, chắc chắn gia tăng cùng thời gian sử dụng.

 Diamond có tay cầm được thiết kế theo hướng mới, có cảm giác ôm sát vào lòng bàn tay người chơi. Kiểu tay cầm này không chỉ giúp người chơi phát lực giật phải mạnh hơn, thoải mái hơn mà còn giúp phát triển kỹ thuật tấn công bên trái, đặc biệt là kỹ thuật giật.

Cấu trúc Carbon Hinoki cổ điển đem đến tốc độ rất cao cùng sự êm ái khi tiếp bóng cho Diamond, loại trừ được cảm giác khô của vợt Carbon thông thường. Điều đặc biệt hơn là độ êm của cốt vợt sẽ ngày càng gia tăng trong suốt quá trình sử dụng. Tốc độ cùng độ êm giúp cho người chơi thực hiện quả giật kết thúc rất uy lực ở gần bàn và trợ lực khá nhiều khi đối giật xa bàn. Đây là điểm được các vận động viên có lối chơi tấn công bằng giật xung và bạt quan tâm nhiều nhất. 

 


Sự chắc chắn và ổn định của Diamond cũng mang đến độ chính xác cao và cảm giác tự tin trong những tình huống đôi công hoặc chặn đẩy. Đặc tính này giúp người chơi thực hiện những pha phòng thủ dai dẳng và hiệu quả khi bị tấn công trước hoặc có chiến thuật chủ động chặn đẩy 2 biên để tiết kiệm sức hay khai thác điểm yếu của đối phương.

Độ đầm của cốt không chỉ mang đến cảm giác thật tay khi giật bóng mà còn đem lại sự dễ chịu cho người chơi khi thực hiện các kỹ thuật đặt bóng điểm rơi hay bắt ngắn.

 


Tóm lại, Leoviz Diamond là một cốt vợt mang lại hiệu quả cao cho giơ đánh tấn công bạo liệt, đồng thời bổ trợ khả năng phòng thủ khi người chơi lâm vào tình huống bị tấn công trước.

ĐỘ TƯƠNG HỢP MẶT VỢT:
Diamond hợp với mặt vợt từ trung bình cứng đến mềm, có độ bám từ trung bình đến cao. 

Đối với lối đánh thiên nhiều về giật xung, chúng tôi khuyên dùng mặt vợt trung bình đến trung bình cứng, có độ bám cao.
Đối với lối đánh gò công thiên nhiều về càng phải, chúng tôi khuyên dùng mặt vợt trung bình cứng, bám bên phải và mặt vợt mềm, bám bên trái.
Đối với lối đánh giật phải, chặn đẩy trái, chúng tôi khuyên dùng mặt vợt trung bình đến trung bình cứng, bám bên phải và mặt vợt mềm bên trái.
Đối với lối đánh kết hợp giật và bạt gần bàn, chúng tôi khuyên dùng mặt vợt mềm, độ bám trung bình.
Đối với lối đánh giật đều 2 càng, chúng tôi khuyên dùng mặt vợt trung bình đến mềm, có độ bám cao.


Viết đánh giá

Facebook Page

14,991 people like Dungcubongban.