Yinhe T1S

Not yet rated Viết đánh giá
680.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
CVYINHET1S
Nhà sản xuất:
Galaxy Yin-He

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

Loại : Off++    Tốc độ : 10    Kiểm soát : 7     Trọng lượng : 91 ± 3gr     Cấu tạo :  3 lớp Gỗ  + 2 Lớp carbon sợi   Độ dày :  7.4 ± 0.2 mm

Đặc điểm

Được mệnh danh là Sardius của Trung Quốc, Yinhe T-1 nổi tiếng với tốc độ cao nhờ công nghệ Carbon sợi đan chéo giống với Công nghệ Tamca của thương hiệu Nhật Bản Butterfly.

Từ năm 2016, dòng cốt T-1 của Yinhe đã được các chuyên gia Đức tinh chỉnh và thiết kế lại thành dòng T-1S với thẩm mỹ vượt trội, tính năng được cải thiện và sự trau chuốt cao hơn nhiều.
Đối với những đấu thủ đam mê tốc độ của Carbon sợi cùng tính chất nảy đều và ổn định của vật liệu này thì T-1s là sản phẩm không thể bỏ qua.

Cốt vợt rất phù hợp cho giơ đánh tấn công thiên về sức mạnh và tốc độ. Những kỹ thuật như giật xung, bạt được thực hiện rất dễ dàng với uy lực vượt trội. Cốt vợt êm, đầm, không rung, uy lực ngay cả khi lùi ra xa bàn tấn công.

Khả năng chặn và đấm trái cũng là điểm mạnh của T-1S. Đường bóng bay thẳng, nhanh, có tính bất ngờ cao nhờ lớp Carbon nằm gần ra ngoài, làm vợt ít khả năng bị ăn xoáy hơn.

Nhờ những đặc tính trên, Yinhe T-1S Carbon rất phù hợp cho giơ đánh 1 càng đẩy trái giật phải, một giơ đánh đơn giản, hiệu quả bậc nhất đối với người chơi nghiệp dư hiện nay.

T-1S có cấu tạo 3 lớp gỗ, 2 lớp Carbon sợi đan chéo và lớp ngoài cùng là gỗ Hinoki của Châu Mỹ.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Yinhe tại Hà Bắc, Trung Quốc. Yinhe là nhà máy sản xuất dụng cụ bóng bàn chất lượng số 1 Trung Quốc, thị trường của Yinhe chủ yếu là các nước có nền bóng bàn phát triển như Trung Quốc, Nhật, Đức, Hàn Quốc...Với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Iso, luôn trung thực với khách hàng về chất liệu và công nghệ sản xuất, Yinhe đã khẳng định mình là thương hiệu số 1 thế giới hiện nay trong phân khúc tầm trung và giá rẻ.

Khuyến cáo : Hiện tại hàng của hãng Galaxy Yinhe không rõ nguồn gốc và hàng giả có rất nhiều trên thị trường; www.dungcubongban.vn là đại lý cấp 1 chính hãng của Galaxy Yinhe tại khu vực Tp HCM, Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng hàng chính hãng


Viết đánh giá

Facebook Page

14,980 people like Dungcubongban.