Sanwei Gear Hyper

5/5 (1 đánh giá) Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

700.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
MVSanwei_Gear_Hyper
Nhà sản xuất:
Sanwei

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Đặc điểm


  Sanwei Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối đầu tiên của Sanwei trên toàn thế giới phân phối Gear Hyper, mút vợt mới nhất và tiên tiến nhất của Sanwei trong năm 2020.

Topsheet được trau truốt kĩ càng của Gear Hyper là một trong những điểm nhấn của sản phẩm này. Khác với các dòng mút được sản xuất tại Trung Quốc dựa vào topsheet có độ dính cao để tạo xoáy, Gear Hyper sử dụng công nghệ tác động điểm Pixel Treatment Technology, tạo ra bề mặt topsheet có độ nhám, giúp mút bám bóng và tạo độ xoáy đột biến trong những cú đánh. Những thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và thực tế thi đấu cho thấy, công nghệ Pixel Treatment giúp cho Gear Hyper có độ khống chế cao hơn và dễ điều khiển hơn so với các sản phẩm có cùng độ xoáy và tốc độ.
Gear Hyper cũng lần đầu tiên sử dụng sponge bọt khí tầm trung được Sanwei tự nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Những phiên bản thử nghiệm trước đây của sponge này đã nhận được sự phản hồi tích cực của các tay vợt trên toàn thế giới khi cho rằng độ nảy không thua kém tốc độ của các dòng mút được sản xuất tại Đức.
Có thể nói, Gear Hyper là sản phẩm đột phá của Sanwei, thoát khỏi cái bóng của các dòng vợt tacky.
Sản phẩm hiện đã có sẵn với hai phiên bản 37 và 38 độ.
Viết đánh giá

Facebook Page

14,999 people like Dungcubongban.