• Sanwei Target Pro Blue

Sanwei Target Pro Blue

Not yet rated Viết đánh giá

Tùy chọn đang có

650.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
MVSANWEITARGETBLUE
Nhà sản xuất:
Sanwei
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Đặc điểm


Phiên bản nâng cấp của Target National thỏa mãn sự kỳ vọng

Mút Tàu có độ tacky cao, bám xoáy và đường bóng dị vô cùng, tuy nhiên, nhược điểm của chúng là hầu hết đều cứng và hơi nặng. Mút Nhật (Đức) độ nảy cao nhưng bóng không hiểm, dễ đoán & độ bền kém hơn. Làm thế nào tích hợp được ưu điểm 2 dòng mút này là bài toán rất nhiều hãng lớn tìm cách giải quyết nhưng kết quả chưa miếng mút nào đạt được kết quả mong muốn.

Nhưng! Target National đến từ Sanwei là ngoại lệ.

Sanwei đã làm rất tốt trong việc kết hợp topsheet tacky và sponge bọt khí. Cảm giác đầu tiên khi cầm Target National (TN) trên tay là vô cùng ấn tượng. Topsheet mịn màng, rất tacky. Sponge bọt khí màu xanh thời thượng tương tự những dòng flagship đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác. Trọng lượng trung bình (khoảng 42->44g sau khi cắt). Từ bên ngoài, TN hoàn toàn không giống bất kì loại mút Tàu truyền thống nào khác.

Cấu tạo hoàn toàn khác biệt với sponge bọt khí khiến TN dễ thích nghi với hầu hết các loại cốt. Với các fan trung thành mút Tàu, TN vẫn giữ được độ tacky truyền thống, độ bền cao. Không những thế, sponge bọt khí khiến miếng mút mềm mại hơn, trọng lượng nhẹ hơn, độ nảy vượt trội. Vì vậy, lối chơi sẽ ung dung hơn và đỡ vất vả hơn rất nhiều. So với mút Nhật & Đức, TN có thể kém nảy hơn chút xíu nhưng bù lại độ bám xoáy là vô cùng vượt trội. Điều này khiến mọi miếng đánh từ giao bóng, gò cài đến giật trái phải đều có độ sát thương cao hơn rất nhiều.

Một đặc điểm nữa không thể không nhắc đến là giá thành. 650k thực sự là con số rất hấp dẫn so với những gì TN mang lại."


 

 

 


Viết đánh giá

Facebook Page

14,660 people like Dungcubongban.
Chat hỗ trợ
Chat ngay