• Yinhe Cannon Carbon Tech

Yinhe Cannon Carbon Tech

Not yet rated Viết đánh giá
420.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
CVYINHECANNON
Nhà sản xuất:
Galaxy Yin-He

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

Loại : Off++    Tốc độ : 95    Kiểm soát : 60     Trọng lượng : 80gr     Cấu tạo :  3 lớp Gỗ  + 2 Lớp carbon   Độ dày :  6.4 mm

Đặc điểm

 

Cốt vợt carbon giá rẻ của bạn có thật sự an toàn khi sử dụng không?
Tính năng của cốt vợt có thật sự tốt không?
Hãng sản xuất cốt vợt có uy tín không?
 

Nếu cần một sự tin cậy về chất lượng, tính năng và uy tín của nhà sản xuất cho cây vợt Carbon giá rẻ của bạn thì Yinhe Cannon hiện là sự lựa chọn số 1.
 

Với quy trình sản xuất đạt chuẩn Iso và là máy sản xuất vợt bóng bàn số 1 Trung Quốc, Yinhe sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và an toàn khi sử dụng. Điều này rất quan trọng khi tay bạn trực tiếp chạm vào sản phẩm hàng ngày.
 

Với sự hỗ trợ của 2 lớp Carbon, Cannon đem lại độ trợ lực tương đối tốt cho cả cây vợt, đồng thời tăng độ ổn định lên đáng kể.
Với dàn máy móc tiên tiến, năng lực sản xuất vượt trội, chất lượng được thể hiện bằng những chi tiết tinh tế và đẹp mắt của sản phẩm mà những sản phẩm rẻ tiền khác không thể nào có được.

 

Và một câu kết luận thật ngắn gọn về Yinhe Cannon: Vượt trội về mọi mặt trong phân khúc giá rẻ.

 

Sản phẩm chính hãng Galaxy Yinhe được nhập từ Sports Good Co., ltd

Khuyến cáo : Hiện tại hàng của hãng Galaxy Yinhe không rõ nguồn gốc và hàng giả có rất nhiều trên thị trường; www.dungcubongban.vn là đại lý cấp 1 chính hãng của Galaxy Yinhe tại khu vực Tp HCM, Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng hàng chính hãng


Viết đánh giá

Facebook Page

14,884 people like Dungcubongban.