• Yinhe T4S

Yinhe T4S

Not yet rated Viết đánh giá
740.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
CVYINHET4S
Nhà sản xuất:
Galaxy Yin-He

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

CỐT VỢT YINHE T-4S: Vua tốc độ.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
Loại: OFF++
Tốc độ : 10+      Kiểm soát : 6      Trọng lượng : 88 ± 5 gr

Cấu tạo: 5 lớp Gỗ + 4 lớp Carbon, lớp ngoài Cypress
Độ dày: 6.0 ± 0.2 mm
Trọng lượng trung bình: 90 ± 3g


MÔ TẢ CHI TIẾT:
Đây là ông vua tốc độ tuyệt đối trong những cốt vợt bóng bàn hiện nay. Sở hữu cấu trúc gồm 9 lớp, trong đó có đến 4 lớp Carbon, độ đàn hồi, trợ lực của Yinhe T-4S là số 1 đương thời.

T-4S sẽ hợp với những giơ đánh nào? 
Thực tế là T-4S sẽ hợp với giơ đánh cần cốt vợt nảy nhất. Bạn cần uy lực, bạn cần kết thúc đường bóng thật ác và nhanh hết sức có thể? Câu trả lời sẽ là T-4S.

Bởi vì đã quá thừa thãi về tốc độ, T-4S có thể kết hợp với những mặt vợt có tốc độ bình thường nhưng vẫn cho ra đòn tấn công uy lực. Và thật ra bạn chỉ cần mặt vợt như vậy nếu muốn kiểm soát con quái thú này.

Và thực tế chỉ cần gói gọn về T-4S như sau là đủ: Vua Tốc Độ.

Bạn có thể trở thành người có những đòn tấn công đáng sợ với nó, hoặc bạn chẳng bao giờ kiểm soát được nó.

Hàng chính hãng được phân phối bởi www.dungcubongban.vn được xử lý bề mặt tốt, láng mịn, chống trầy, tước khi bóc mặt vợt, giúp độ bền tăng lên đáng kể.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Yinhe tại Hà Bắc, Trung Quốc. Yinhe là nhà máy sản xuất dụng cụ bóng bàn chất lượng số 1 Trung Quốc, thị trường của Yinhe chủ yếu là các nước có nền bóng bàn phát triển như Trung Quốc, Nhật, Đức, Hàn Quốc...Với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Iso, xuất xứ rõ ràng, luôn trung thực với khách hàng về chất liệu và công nghệ sản xuất, Yinhe đã khẳng định mình là thương hiệu số 1 thế giới hiện nay trong phân khúc tầm trung và giá rẻ.

Sản phẩm chính hãng Galaxy Yinhe được nhập từ Sports Good Co., ltd

Khuyến cáo : Hiện tại hàng của hãng Galaxy Yinhe không rõ nguồn gốc và hàng giả có rất nhiều trên thị trường; www.dungcubongban.vn là đại lý cấp 1 chính hãng của Galaxy Yinhe tại khu vực Tp HCM, Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng hàng chính hãng


Viết đánh giá

Facebook Page

14,884 people like Dungcubongban.