• Avalox Blue Thunder 555

Avalox Blue Thunder 555

Not yet rated Viết đánh giá
1.250.000 VNĐ
Tình trạng:
Hết hàng
Mã sản phẩm:
Cốt vợt
Nhà sản xuất:
Avalox
  • Giao hàng nhanh chóng

  • Thanh toán linh hoạt

Share


Chia sẻ lên Facebook

Thông tin chung

Loại : Off-     Tốc độ : 84         Kiểm soát : 85        Trọng lượng : 8gr     Cấu tạo :   5 lớp Gỗ   Độ dày :  5.4 mm

Đặc điểm

Dòng Blue Thunder (BT) được Avalox coi như những phiên bản được cải tiến của dòng P. Những cây vợt Blue Thunder đầu tiên được giao cho đội tuyển bóng bàn Trung Quốc vào tháng 12 năm 1997 và từ đó các vận động viên dần dần chuyển sang phiên bản này. Dòng cốt này được tráng một lớp bảo vệ bề mặt nhằm đáp ứng nhu cầu bóc ra dán vào của các vận động viên sử dụng keo tăng lực.

Blue Thunder (BT) được bán ra khá hạn chế do chỉ một số nhà phân phối được Avalox lựa chọn đặc biệt mới có nguồn cung cấp sản phẩm này.

BT555 là cây vợt được nhà Vô Địch Thế Giới năm 1989 và 1992 Ma Wenge rất ưa thích và sử dụng ngay khi đợt hàng mẫu đầu tiên chuyển đến đội tuyển Trung Quốc năm 1997.

So với P500, Blue Thunder 555 nhanh hơn 1 bậc nhờ các lớp gỗ có độ già cao hơn và lớp ngoài cùng Limba cứng hơn.

BT555 là cây vợt được đánh giá cao nhất trong dòng 5 lớp gỗ của Avalox nhờ khả năng tấn công vượt trội hơn hẳn. Tốc độ không quá cao và cảm giác vào lực rất thật là những điểm mạnh của BT555. Cảm giác chắc chắn, không rung, độ ổn định cao cũng là những điểm mà những người theo giơ đánh tấn công chuẩn xác và đều đánh giá cao ở cây vợt này.

BT555 rất thích hợp với lối đánh đặt bóng phản công hoặc tấn công xoáy lên đều có cự ly trung đến gần bàn. Cốt vợt thích hợp với nhiều loại mặt vợt, nhất là mặt vợt có độ cứng cao và bám xoáy

(Nguồn : Trích nguồn từ nhà phân phối Avalox tại Việt Nam)

 


Viết đánh giá

Facebook Page

0 people like .
Chat hỗ trợ
Chat ngay